bao quy đầu dài

Bị bao quy đầu dài phải làm sao?

dai-bao-quy-dau-o-tre-nho-va-cach-dieu-tri

Dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ và cách điều trị

Những kiến thức cơ bản về dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ và cách điều trị sẽ được đề cập ngay trong bài viết dưới đây. Các bậc phụ huynh nên tham khảo để có cách xử lý dài bao quy đầu cho trẻ đúng cách, tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau.

Chi tiết

cach-dieu-tri-chi-phi-dieu-tri-dai-bao-quy-dau

Cách điều trị, chi phí điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu khiến nam giới bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay mắc phải các bệnh lý nam khoa nên cần sớm được điều trị. Để biết cách điều trị, chi phí điều trị dài bao quy đầu như thế nào, hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

dia-chi-chua-viem-bao-quy-dau-tai-ha-noi

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Hà Nội

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Hà Nội uy tín? Viêm bao quy đầu là một trong những căn bệnh nam khoa rất phổ biến ở nam giới. Hiện nay, trên đại bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế chữa viêm bao quy đầu, tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ chữa viêm bao quy đầu an toàn và hiệu quả thì không phải là điều đơn giản. Hiểu được vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp nam giới giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết

dai-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong-dai-bao-quy-dau-co-gay-vo-sinh-khong

Dài bao quy đầu có quan hệ được không? Dài bao quy đầu có gây vô sinh không?

Bao quy đầu của nam giới là một bộ phận nhìn thì đơn giản nhưng ẩn chứa trong nó là rất nhiều những vấn đề cần được quan tâm. Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến bao quy đầu nhưng “Dài bao quy đầu có quan hệ được không? Dài bao quy đầu có gây vô sinh không?” là 2 vấn đề được nhiều nam giới trong độ tuổi trưởng thành hỏi nhiều nhất trên các trang diễn đàn về giới tính, mạng xã hội hay thậm chí là hòm thư tư vấn của Phòng khám 36 Ngô Quyền. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ khúc mắc của các bạn.

Chi tiết

cach-chua-dai-bao-quy-dau-khong-can-phau-thuat

Cách chữa dài bao quy đầu không cần phẫu thuật

Dài bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới. Cách chữa dài bao quy đầu phổ biến và hiệu quả nhất hiện này là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế uy tín. Tuy nhiên, một số nam giới do sợ sệt nên không dám làm thủ thuật. Vậy có cách chữa dài bao quy đầu không cần phẫu thuật không? Nếu có thì nó có thực sự hiệu quả? Mời bạn đọc theo dõi những chia sẻ dưới đây của bác sĩ Phòng khám 36 Ngô Quyền.

Chi tiết

huong-dan-cach-lot-bao-quy-dau-dai

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài

Có 3 trường hợp bao quy đầu phổ biến ở nam giới có thể kể đến như: bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp, bao quy đầu bình thường. Trong đó dài bao quy đầu là phổ biến nhất đối với nam giới Việt Nam. Để giúp cho các bạn nam có thể chăm sóc vùng kín tốt hơn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài.

Chi tiết

cach-ve-sinh-khi-bao-quy-dau-bi-dai

[Hướng dẫn] Cách vệ sinh khi bao quy đầu bị dài

Thời gian qua, hòm thư tư vấn của phòng khám 36 Ngô Quyền thường nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ đang ở tuổi dậy thì về vấn đề nhờ hướng dẫn cách vệ sinh khi bao quy đầu bị dài. Điều này chứng tỏ giới trẻ Việt Nam hiện nay cũng rất quan tâm các vấn đề về sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy, phòng khám 36 Ngô Quyền quyết định mang đến cho mọi người (bao gồm các bạn trẻ cũng như bậc cha mẹ) một bài hướng dẫn cụ thể về cách vệ sinh bao quy đầu và các thông tin quan trọng khác.

Chi tiết

bao-quy-dau-bi-sung-do-dung-coi-thuong

Bao quy đầu bị sưng đỏ đừng coi thường!

Bao quy đầu bị sưng đỏ đừng coi thường! Một trong những thói quen có hại của nam giới đó chính là chủ quan khi thấy những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục nhưng không thăm khám mà nghĩ rằng bệnh sẽ tự khỏi, trong đó tình trạng thường gặp đó là bao quy đầu bị sưng đỏ lại rất dễ bị bỏ qua.

Chi tiết

hinh-anh-dai-bao-quy-dau-hay-gap

Hình ảnh dài bao quy đầu hay gặp

Hình ảnh dài bao quy đầu hay gặp: Bao quy đầu dài là vấn đề thường thấy ở nam giới, dài bao quy đầu mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng của nam giới nhưng nó lại có những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sức khỏe của các đấng mày râu. Với những thông tin, hình ảnh sau đây về dài bao quy đầu, hi vọng có thể cung cấp đầy đủ hơn kiến thức về hiện tượng dài bao quy đầu hay gặp ở nam giới.

Chi tiết

dai-bao-quy-dau-thi-phai-lam-sao

Dài bao quy đầu thì phải làm sao?

Không ít nam giới bị dài bao quy đầu nhưng không phải ai cũng hiểu rõ khi đó mình cần phải làm gì và làm như thế nào?. Lời khuyên của các chuyên gia, hướng giải quyết hợp lý, đúng đắn khi bị dài bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới phòng tránh và hạn chế được những viêm nhiễm và biến chứng khác ở cơ quan sinh dục.

Chi tiết

Trang: