Bao quy đầu dài có sao không, nên cắt không, phải làm sao
bao quy đầu dài

Bị bao quy đầu dài phải làm sao?

huong-dan-cach-lot-bao-quy-dau-dai

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài

Có 3 trường hợp bao quy đầu phổ biến ở nam giới có thể kể đến như: bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp, bao quy đầu bình thường. Trong đó dài bao quy đầu là phổ biến nhất đối với nam giới Việt Nam. Để giúp cho các bạn nam có thể chăm sóc vùng kín tốt hơn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài.

Chi tiết

cach-ve-sinh-khi-bao-quy-dau-bi-dai

[Hướng dẫn] Cách vệ sinh khi bao quy đầu bị dài

Thời gian qua, hòm thư tư vấn của phòng khám 36 Ngô Quyền thường nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ đang ở tuổi dậy thì về vấn đề nhờ hướng dẫn cách vệ sinh khi bao quy đầu bị dài. Điều này chứng tỏ giới trẻ Việt Nam hiện nay cũng rất quan tâm các vấn đề về sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy, phòng khám 36 Ngô Quyền quyết định mang đến cho mọi người (bao gồm các bạn trẻ cũng như bậc cha mẹ) một bài hướng dẫn cụ thể về cách vệ sinh bao quy đầu và các thông tin quan trọng khác.

Chi tiết

bao-quy-dau-bi-sung-do-dung-coi-thuong

Bao quy đầu bị sưng đỏ đừng coi thường!

Bao quy đầu bị sưng đỏ đừng coi thường! Một trong những thói quen có hại của nam giới đó chính là chủ quan khi thấy những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục nhưng không thăm khám mà nghĩ rằng bệnh sẽ tự khỏi, trong đó tình trạng thường gặp đó là bao quy đầu bị sưng đỏ lại rất dễ bị bỏ qua.

Chi tiết

hinh-anh-dai-bao-quy-dau-hay-gap

Hình ảnh dài bao quy đầu hay gặp

Hình ảnh dài bao quy đầu hay gặp: Bao quy đầu dài là vấn đề thường thấy ở nam giới, dài bao quy đầu mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng của nam giới nhưng nó lại có những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sức khỏe của các đấng mày râu. Với những thông tin, hình ảnh sau đây về dài bao quy đầu, hi vọng có thể cung cấp đầy đủ hơn kiến thức về hiện tượng dài bao quy đầu hay gặp ở nam giới.

Chi tiết

dai-bao-quy-dau-thi-phai-lam-sao

Dài bao quy đầu thì phải làm sao?

Không ít nam giới bị dài bao quy đầu nhưng không phải ai cũng hiểu rõ khi đó mình cần phải làm gì và làm như thế nào?. Lời khuyên của các chuyên gia, hướng giải quyết hợp lý, đúng đắn khi bị dài bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới phòng tránh và hạn chế được những viêm nhiễm và biến chứng khác ở cơ quan sinh dục.

Chi tiết

tac-hai-thuong-thay-cua-dai-bao-quy-dau

Tác hại thường thấy của dài bao quy đầu

Một số nam giới bị hẹp bao quy đầu thường cảm thấy khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày nhưng dường như vấn đề này chưa được coi trong do họ không hiểu hết được những tác hại tiềm ẩn trong đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những tác hại thường thấy của dài bao quy đầu để các bạn có thể hiểu hơn về hiện tượng bệnh lý nguy hiểm này.

Chi tiết

cac-dau-hieu-dai-bao-quy-dau-o-nam-gioi

Các dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới

Ở nam giới bị dài bao quy đầu, nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ bị viêm nhiễm, dẫn ảnh hưởng đến sức khỏe con người, khả năng sinh lý và chức năng sinh sản. Đối với các trường hợp như này, phải phát hiện sớm để điều trị kịp thời. Về vấn đề này, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp các bạn nhận biết các biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu.

Chi tiết

nguyen-nhan-dai-bao-quy-dau

Nguyên nhân dài bao quy đầu

Nguyên nhân dẫn tới dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Các chuyên gia nam khoa cho biết: nếu như mắc chứng bao quy đầu dài mà không điều trị cắt bao quy đầu thì sẽ gây ra nhiều bệnh nam khoa khác, đặc biệt có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và thậm chí còn gây hại cho phụ nữ khi quan hệ.

Chi tiết

dai-bao-quy-dau-thi-co-nen-di-cat-hay-khong

Dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không?

Bị dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không? Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng thường gặp trong Nam khoa. Tuy vậy, nhiều người vẫn không hiểu được tính chất nghiêm trọng của vấn đề này nên vẫn có những thắc mắc rằng: khi bao quy đầu quá dài thì có nên đi cắt hay không?

Chi tiết

Trang: