bao quy đầu dài

Bị bao quy đầu dài phải làm sao?

tac-hai-thuong-thay-cua-dai-bao-quy-dau

Tác hại thường thấy của dài bao quy đầu

Một số nam giới bị hẹp bao quy đầu thường cảm thấy khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày nhưng dường như vấn đề này chưa được coi trong do họ không hiểu hết được những tác hại tiềm ẩn trong đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những tác hại thường thấy của dài bao quy đầu để các bạn có thể hiểu hơn về hiện tượng bệnh lý nguy hiểm này.

Chi tiết

cac-dau-hieu-dai-bao-quy-dau-o-nam-gioi

Các dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới

Ở nam giới bị dài bao quy đầu, nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ bị viêm nhiễm, dẫn ảnh hưởng đến sức khỏe con người, khả năng sinh lý và chức năng sinh sản. Đối với các trường hợp như này, phải phát hiện sớm để điều trị kịp thời. Về vấn đề này, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp các bạn nhận biết các biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu.

Chi tiết

nguyen-nhan-dai-bao-quy-dau

Nguyên nhân dài bao quy đầu

Nguyên nhân dẫn tới dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Các chuyên gia nam khoa cho biết: nếu như mắc chứng bao quy đầu dài mà không điều trị cắt bao quy đầu thì sẽ gây ra nhiều bệnh nam khoa khác, đặc biệt có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và thậm chí còn gây hại cho phụ nữ khi quan hệ.

Chi tiết

dai-bao-quy-dau-thi-co-nen-di-cat-hay-khong

Dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không?

Bị dài bao quy đầu thì có nên đi cắt hay không? Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng thường gặp trong Nam khoa. Tuy vậy, nhiều người vẫn không hiểu được tính chất nghiêm trọng của vấn đề này nên vẫn có những thắc mắc rằng: khi bao quy đầu quá dài thì có nên đi cắt hay không?

Chi tiết

Trang: