Bệnh lậu

Nguyên nhân - Triệu chứng - Điều trị -Phòng Tránh Bệnh Lậu

cach-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi-tai-nha

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà

Khi mắc bệnh lậu, chắn chắn ai cũng đều mong mình thoát khỏi nó thật nhanh. Tuy nhiên, một số người bệnh do sợ hoặc ngại việc phải đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ kiểm tra và hỗ trợ điều trị nên có xu hướng tự điều trị. Ngày nay, không khó để bạn có thể tìm ra những phương pháp chữa lậu tại nhà trên các trang báo, diễn đàn về sức khỏe. Bài viết này sẽ thay bạn tìm hiểu về các cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà. Liệu nó có thực sự tốt hay không ?

Chi tiết

benh-lau-khi-mang-thai-co-anh-huong-thai-nhi-khong

Bệnh lậu khi mang thai có ảnh hưởng thai nhi không ?

Mắc bệnh lậu khi mang thai khiến chị em chịu nhiều ảnh hưởng về sức khỏe, tâm lý và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên mắc bệnh lậu khi mang thai có ảnh hưởng thai nhi không, nếu có thì ảnh hưởng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để biết bị bệnh lậu khi mang thai có ảnh hưởng thai nhi không, bạn đọc hãy xem ngay những kiến thức được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

thoi-gian-benh-lau-phat-benh-trong-bao-lau

Thời gian bệnh lậu phát bệnh trong bao lâu

Những kiến thức về bệnh lậu chính là “bài thuốc”’ tốt nhất giúp ta chống lại chúng. Ngoài những thông tin cơ bản như bệnh lậu là gì, dấu hiệu bệnh lậu ra sao, tác hại bệnh lậu như nào…thì thời gian bệnh lậu phát bệnh trong bao lâu hay diễn biến của bệnh theo thời gian là những thông tin mà bạn cần phải biết. Do vậy, hãy đọc thật kĩ những gì chuẩn bị được nêu dưới đây, nó sẽ giải thích cho bạn biết vấn đề thời gian quan trọng như nào khi mắc lậu.

Chi tiết

bi-benh-lau-co-quan-he-duoc-khong

Bị bệnh lậu có quan hệ được không

Thật không may nếu như chúng ta mắc phải bệnh lậu. Bởi lẽ, lậu không chỉ gây đau đớn về thể xác mà còn ảnh hưởng nhiều tới tâm lý cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Khi mắc lậu, chúng ta sẽ phải tiến hành điều trị kết hợp với kiêng khem hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất. “Bị bệnh lậu có quan hệ được không?” là một thắc mắc được nhiều người bệnh quan tâm nhất. Hãy lắng nghe những chia sẻ sau đây để có một quá trình điều trị bệnh tốt nhất.

Chi tiết

chua-benh-lau-bang-phuong-phap-dha

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA như thế nào? vấn đề này được rất nhiều người quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này. Vậy để tìm hiể rõ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo thông tin chia sẻ bài viết dưới đây.

Chi tiết

chua-benh-lau-bang-phuong-thuoc-dan-gian

Chữa bệnh lậu bằng phương thuốc dân gian

Từ xưa đến nay, khi y học chưa phát triển những bài thuốc chữa bệnh lậu đã được ông cha ta sử dụng một cách rất hiệu quả. Vậy chữa bệnh lậu bằng phương thuốc dân gian nào? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Chi tiết

chua-benh-lau-o-dau

Chữa bệnh lậu ở đâu

Chữa bệnh lậu ở đâu, khám bệnh lậu ở khoa nào, địa chỉ thăm khám và điêu trị bệnh lậu uy tín? Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm, vì điều này quyết định đến kết quả chữa trị bệnh lậu. Tuy nhiên, trong vô vàn các cơ sở y tế chữa trị bệnh lậu ở Hà Nội thì việc lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để chữa trị bệnh lậu thì đây là điều không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề này, bài viết giới đây chúng tôi sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc và lựa chọn chọn được cho mình địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội.

Chi tiết

benh-lau-co-lay-qua-duong-nuoc-bot-khong-co-lay-qua-quan-he-bang-mieng

Bệnh lậu có lây qua đường nước bọt không, có lây qua quan hệ bằng miệng

“Lậu là một căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm, bệnh gây ra…” là những thông tin cơ bản về bệnh chắc hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên, bệnh lậu có lây qua đường nước bọt không, có lây qua quan hệ bằng miệng không lại là thắc mắc của rất nhiều người. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các con đường lây nhiễm bệnh lậu để bạn có thể đưa ra phương pháp phòng tránh.

Chi tiết

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ, phương pháp điều trị thì vấn đề chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này.Vậy để tìm hiể rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Chi tiết

benh-lau-dieu-tri-nhu-the-nao

Bệnh lậu điều trị như thế nào ?

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến, bệnh do song cầu lậu khuẩn có tên khoa học là Neisseria gonorrheae gây ra. Vậy bệnh lậu điều trị như thế nào, bệnh lậu dùng kháng sinh gì, nên uống thuốc gì thì tốt, chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y, chữa bệnh lậu bằng phương thuốc dân gian, chữa bệnh lậu bằng phương pháp hiện đại. Để đi tìm câu trả lời cho những vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây.

Chi tiết

Trang: