Bệnh lậu

Nguyên nhân - Triệu chứng - Điều trị -Phòng Tránh Bệnh Lậu

chua-benh-lau-bang-phuong-phap-dha

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA như thế nào? vấn đề này được rất nhiều người quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này. Vậy để tìm hiể rõ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo thông tin chia sẻ bài viết dưới đây.

Chi tiết

chua-benh-lau-bang-phuong-thuoc-dan-gian

Chữa bệnh lậu bằng phương thuốc dân gian

Từ xưa đến nay, khi y học chưa phát triển những bài thuốc chữa bệnh lậu đã được ông cha ta sử dụng một cách rất hiệu quả. Vậy chữa bệnh lậu bằng phương thuốc dân gian nào? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Chi tiết

chua-benh-lau-o-dau

Chữa bệnh lậu ở đâu

Chữa bệnh lậu ở đâu, khám bệnh lậu ở khoa nào, địa chỉ thăm khám và điêu trị bệnh lậu uy tín? Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm, vì điều này quyết định đến kết quả chữa trị bệnh lậu. Tuy nhiên, trong vô vàn các cơ sở y tế chữa trị bệnh lậu ở Hà Nội thì việc lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để chữa trị bệnh lậu thì đây là điều không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề này, bài viết giới đây chúng tôi sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc và lựa chọn chọn được cho mình địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội.

Chi tiết

benh-lau-co-lay-qua-duong-nuoc-bot-khong-co-lay-qua-quan-he-bang-mieng

Bệnh lậu có lây qua đường nước bọt không, có lây qua quan hệ bằng miệng

“Lậu là một căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm, bệnh gây ra…” là những thông tin cơ bản về bệnh chắc hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên, bệnh lậu có lây qua đường nước bọt không, có lây qua quan hệ bằng miệng không lại là thắc mắc của rất nhiều người. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các con đường lây nhiễm bệnh lậu để bạn có thể đưa ra phương pháp phòng tránh.

Chi tiết

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ, phương pháp điều trị thì vấn đề chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này.Vậy để tìm hiể rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Chi tiết

benh-lau-dieu-tri-nhu-the-nao

Bệnh lậu điều trị như thế nào ?

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến, bệnh do song cầu lậu khuẩn có tên khoa học là Neisseria gonorrheae gây ra. Vậy bệnh lậu điều trị như thế nào, bệnh lậu dùng kháng sinh gì, nên uống thuốc gì thì tốt, chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y, chữa bệnh lậu bằng phương thuốc dân gian, chữa bệnh lậu bằng phương pháp hiện đại. Để đi tìm câu trả lời cho những vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây.

Chi tiết

nhung-hinh-anh-cua-benh-lau

Những hình ảnh của bệnh lậu

Những hình ảnh căn bệnh lậu hay gặp: Lậu là bệnh lây truyền rất phổ biến qua đường tình dục, là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ giới.

Chi tiết

nguy-hai-khon-luong-tu-benh-lau

Nguy hại khôn lường từ bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể để lại những nguy hại khôn lường không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản mà thậm chí là tính mạng thế nhưng có rất nhiều người không hiểu biết về những nguy hại mà bệnh lậu mang lại. Nhằm giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về bệnh lậu cũng như nguy hại của bênh, sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ phân tích những nguy hại khôn lường của bệnh lậu giúp mọi người.

Chi tiết

trieu-chung-benh-lau

Triệu chứng bệnh lậu thường gặp

Lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, thường gặp do quan hệ tình dục với các đối tượng nhiễm bệnh hoặc do có tiếp xúc với nguồn bệnh. Bệnh do song cầu Gram (-) có tên là Neisseria gonorrhoeae gây nên.

Chi tiết

Trang: