Bệnh lậu

Nguyên nhân - Triệu chứng - Điều trị -Phòng Tránh Bệnh Lậu

nhung-hinh-anh-cua-benh-lau

Những hình ảnh của bệnh lậu

Những hình ảnh căn bệnh lậu hay gặp: Lậu là bệnh lây truyền rất phổ biến qua đường tình dục, là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ giới.

Chi tiết

nguy-hai-khon-luong-tu-benh-lau

Nguy hại khôn lường từ bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể để lại những nguy hại khôn lường không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản mà thậm chí là tính mạng thế nhưng có rất nhiều người không hiểu biết về những nguy hại mà bệnh lậu mang lại. Nhằm giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về bệnh lậu cũng như nguy hại của bênh, sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ phân tích những nguy hại khôn lường của bệnh lậu giúp mọi người.

Chi tiết

trieu-chung-benh-lau

Triệu chứng bệnh lậu thường gặp

Lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, thường gặp do quan hệ tình dục với các đối tượng nhiễm bệnh hoặc do có tiếp xúc với nguồn bệnh. Bệnh do song cầu Gram (-) có tên là Neisseria gonorrhoeae gây nên.

Chi tiết

nhung-bien-phap-phong-ngua-benh-lau

Những biện pháp phòng ngừa bệnh lậu

Lậu là bệnh lý có tính chất nguy hại rất lớn, nó ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới. Đã có rất nhiều trường hợp dẫn đến vô sinh vì mắc bệnh lậu. Nguy hiểm là vậy nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể phòng tránh được. Trong bài viết này, các bác sỹ của phòng khám sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ cung cấp cho chúng ta biết về những biện pháp phòng ngừa bệnh lậu.

Chi tiết

nguyen-nhan-dan-den-benh-lau

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có tỷ lệ lây truyền rất là cao. Bệnh lậu có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới gặp mọi lứa tuổi khi quan hệ tình dục với người mắc bệnh, và gây ảnh hưởng không ít tới sức khỏe cũng như đời sống hằng ngày của người bệnh. Tuy là số người mắc bệnh lậu mỗi ngày càng nhiều lên, nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa có kiến thức, hiểu rõ về căn bệnh này, vì vậy mọi người có thể hiểu rõ hơn những nguyên nhân gây bệnh để có công tác phòng chống bệnh hiệu quả nhất.

Chi tiết

Trang: