Bệnh lý tinh hoàn

Các loại bệnh lý tinh hoàn hay gặp

tre-so-sinh-bi-sung-1-ben-tinh-hoan-

Trẻ sơ sinh bị sưng 1 bên tinh hoàn

Sưng 1 bên tinh hoàn ở trẻ sơ sinh là một trong những dấu hiệu bất thường ở tinh hoàn mà các bậc cha mẹ phải hết sức lưu ý và cần đưa con tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và có hướng can thiệp kịp thời. Vậy trẻ sơ sinh bị sưng 1 bên tinh hoàn nguyên nhân do đâu và phải làm sao để khắc phục? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi tiết

tran-dich-mang-tinh-hoan-o-tre-nho-co-nguy-hiem-khong

Tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ nhỏ có nguy hiểm không?

Tràn dịch màng tinh hoàn không chỉ xuất hiện ở nam giới trưởng thành mà triệu chứng của bệnh còn xuất hiện ở trẻ em. Tuy nhiên, tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ em lại khó phát hiện hơn so với nam giới trưởng thành. Vậy trẻ bị tràn dịch màng tinh hoàn sẽ như thế nào? Tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ nhỏ có nguy hiểm không? Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về vấn đề này.

Chi tiết

benh-teo-tinh-hoan-co-chua-khoi-duoc-khong

Bệnh teo tinh hoàn có chữa khỏi được không?

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay tôi 26 tuổi, 3 tháng trước tôi có bị bệnh quai bị, hai bên tinh hoàn của tôi sưng đau, cứ nghĩ là do bệnh quai bị gây ra nên tôi không đi thăm khám. Đến khi bệnh quai bị khỏi thì tôi quan sát thấy bên tinh hoàn trái của tôi bị teo nhỏ lại. Tôi rất lo lắng, xin hỏi bác sĩ bệnh teo tinh hoàn có chữa khỏi được không? Rất mong nhận được tư vấn phản hồi từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ! (Trần Đình Đ, Hoàn Kiếm)

Chi tiết

hoi-nhuc-tinh-hoan-sau-khi-quan-he

Hỏi: Nhức tinh hoàn sau khi quan hệ?

Hỏi: Nhức tinh hoàn sau khi quan hệ?

Chi tiết

Trang: