bệnh nhân nói về chúng tôi

Bệnh nhân nói về 36 Ngô Quyền

le-hoai-nam

Lê Hoài Nam – 19 tuổi – sinh viên ĐH Giao thông vận tải

Cháu xin chào các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, cháu là Lê Hoài Nam – mã số L105, cháu bị dài bao quy đầu và mới làm thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám.

Chi tiết

nguyen-quang-minh

Nguyễn Quang Minh – 30 tuổi – Hải Dương

Trước đây tôi bị mắc bệnh sùi mào gà vì quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm. Tôi đã từng điều trị tại phòng khám với liệu trình điều trị 3 tuần, hiện nay sức khỏe của tôi rất tốt, tôi không còn thấy xuất hiện các triệu chứng của bệnh nữa. Tôi cũng đã đi kiểm tra lại tại bệnh viện da liễu trung ương, kết quả xét nghiệm âm tính với vi rút HPV.

Chi tiết

pham-thi-hoai-anh

Phạm Thị Hoài Anh – 16 tuổi – Hà Nội

Cháu chào các bác sỹ! Cháu là Phạm Thị Hoài Anh –mã số là A142, điều trị rối loạn kinh nguyệt tại phòng khám ạ. Cháu xin cảm ơn các bác sỹ đã giúp đỡ cháu trong suốt thời gian qua.

Chi tiết

tran-ba-cong

Trần Bá Công – 55 tuổi – Bắc Ninh

Tôi bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính, căn bệnh đeo đẳng tôi gần chục năm nay khiến tôi vô cùng khó chịu. Mỗi lần đi tiểu giống như là một lần tra tấn với tôi, tôi thường xuyên mất ngủ vì 1 đêm phải dậy đi tiểu đến 4 – 5 lần.

Chi tiết

pham-hoai-linh

Phạm Hoài Linh – 29 tuổi – Hà Nội

Vợ chồng tôi đã lấy nhau hơn 5 năm mà chưa có con, chúng tôi đã tìm hiểu và thăm khám ở rất nhiều nơi, thuốc nam, thuốc bắc đều dùng cả. Có bệnh thì vái tứ phương, hễ có ai mách có ông thầy nọ, bác sỹ kia chữa hiếm muộn là vợ chồng tôi lại tìm kiếm mong có được một mụn con

Chi tiết

Trang: