Bệnh xã hội

Bệnh xã hội những kiến thức cần biết

nhung-benh-xa-hoi-hay-gap-o-nu-gioi

Những bệnh xã hội hay gặp ở nữ giới

Bệnh xã hội không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mà còn là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình, tổn hại đến thế hệ sau và là mối nguy hại lớn đối với toàn xã hội. Đối với nữ giới, bệnh có chiều hướng tăng cao do cấu tạo sinh lý nên vi khuẩn dễ xâm nhập và gây bệnh hơn. Tuy nhiên, nhiều người còn mơ hồ hay không biết là mình đang mắc bệnh. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ chia sẻ về những bệnh xã hội hay gặp ở nữ giới, giúp chị em có biện pháp phòng tránh và kịp thời điều trị khi mắc bệnh.

Chi tiết

mot-so-benh-xa-hoi-nam-gioi-hay-mac-phai

Một số bệnh xã hội nam giới hay mắc phải

Trong những năm trở lại đây, tỉ lệ nam giới mắc các bệnh xã hội ngày càng gia tăng. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do nam giới có thói quen quan hệ tình dục không lành mạnh và chưa có những hiểu biết, kiến thức về việc lây truyền của bệnh, từ đó để lại những hậu quả vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ chia sẻ một số bệnh xã hội nam giới hay mắc phải để giúp nam giới có những kiến thức nhất định đồng thời có biện pháp phòng tránh và điều trị kịp thời.

Chi tiết

chua-benh-xa-hoi-can-tim-dung-dia-chi-chuyen-khoa

Chữa bệnh xã hội cần tìm đúng địa chỉ chuyên khoa

Chữa bệnh xã hội cần tìm đúng địa chỉ chuyên khoa, đây là lời khuyên cực kỳ chính xác và đại đa số người bệnh đều sẽ nghe theo.

Chi tiết

cac-benh-xa-hoi-thuong-gap

Các bệnh xã hội thường gặp

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế là những tệ nạn xã hội cũng phát triển kéo theo đó là các bệnh xã hội cũng gia tăng. Để tìm hiểu một cách tổng quan nhất về bệnh xã hội, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ giới thiệu đến các bạn những kiến thức cơ bản nhất về các bệnh xã hội thường gặp hiện nay.

Chi tiết

trieu-chung-benh-xa-hoi-o-nam-nu

Triệu chứng bệnh xã hội ở nam nữ

Triệu chứng bệnh xã hội ở nam nữ: Bệnh xã hội là những bệnh lây truyền nguy hiểm hiện nay, có ảnh hưởng đến toàn xã hội. Những người có hoạt động quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh, với nhiều bạn tình hoặc tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh là những đối tượng dễ mắc bệnh

Chi tiết

nhung-benh-xa-hoi-hay-gap-o-nu-gioi

Những bệnh xã hội hay gặp ở nữ giới

Những bệnh xã hội hay gặp ở nữ giới: Bệnh xã hội là những căn bệnh có sức lây lan nhanh cũng như mức độ ảnh hưởng lớn đối với mọi người. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ, những người có sức đề kháng vốn dĩ yếu nên rất dễ bị lây nhiễm bệnh. Vậy những căn bệnh xã hội hay gặp ở nữ giới là những bệnh gì? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết

dau-hieu-nhan-biet-benh-xa-hoi

Dấu hiệu nhận biết bệnh xã hội

Làm sao để nhận biết được bệnh xã hội một cách sớm nhất? Đây là băn khoăn của không ít người khi rơi vào trường hợp không may mắc bệnh hoặc nghi ngờ mình mắc một trong số các căn bệnh xã hội hiện nay.

Chi tiết

nhung-trieu-chung-benh-xa-hoi-thuong-gap

Những triệu chứng bệnh xã hội thường gặp

Những triệu chứng bệnh xã hội thường gặp bao gồm 4 loại bệnh chính đó chính là lậu, giang mai, sùi mào gà, và mụn rộp sinh dục. Sở dĩ họ gọi là bệnh xã hội là bởi vì , bệnh là xu thế tất yếu của xã hội thường lây truyền qua đường tình dục.

Chi tiết

chua-dieu-tri-benh-xa-hoi-cung-bac-sy-chuyen-khoa

Chữa điều trị bệnh xã hội cùng bác sỹ chuyên khoa

Chữa điều trị bệnh xã hội cùng bác sỹ chuyên khoa. Bệnh xã hội là những bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục, có mức độ lây lan cao và có ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe và dường như bất cứ ai cũng có thể bị nhiễm bệnh

Chi tiết

Trang: