cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở trung tâm 36 Ngô Quyền - Hà Nội

nam-gioi-tu-30-50-tuoi-co-nen-cat-bao-quy-dau-khong

Nam giới từ 30-50 tuổi có nên cắt bao quy đầu không

Nam giới từ 30-50 tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp da quy đầu dư thừa do dài, hẹp bao quy đầu gây nên. Đây là kỹ thuật bóc tách bao quy đầu và xử lý những bất thường tại bộ phận này, giúp chúng trở lại trạng thái bình thường. Để trả lời cho câu hỏi này, nam giới hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Chi tiết

khong-cat-bao-quy-dau-khi-bi-chit-hep-co-sao-khong-

Không cắt bao quy đầu khi bị chít hẹp có sao không

Nhiều bạn nam không thích khi phải can thiệp vào dương vật của mình, thắc mắc về việc Không cắt bao quy đầu khi bị chít hẹp có sao không? Thực chất, hẹp bao quy đầu nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, nếu như bạn không muốn phải đối mặt với những hậu quả nặng nề mà nó gây ra. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết lý do tại sao câu trả lời lại như vậy.

Chi tiết

cat-bao-quy-dau-tai-phong-kham-36-ngo-quyen-co-an-toan-khong

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có an toàn không ?

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có đảm bảo an toàn không? Vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng đang được rất nhiều nam giới quan tâm để giải quyết vấn đề dài, hẹp bao quy đầu mà mình gặp phải. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp nam giới giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết

cat-bao-quy-dau-co-lam-giam-ham-muon-khong

Cắt bao quy đầu có làm giảm ham muốn không ?

Nhiều nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu băn khoăn không biết có nên đi cắt hay không vì sợ làm giảm ham muốn. Để biết cắt bao quy đầu có làm giảm ham muốn không, mời bạn xem ngay những thông tin chia sẻ dưới đây. Các bác sĩ Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm sẽ giải đáp cụ thể điều đó trong bài viết này.

Chi tiết

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-he-duoc-cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-het-sung

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?

Tất cả những thắc mắc liên quan đến" Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được? Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng? Cắt bao quy đầu xong có đi lại được không? sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Hãy ghi nhớ những điều này để bản thân có thể chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước, trong và sau khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Chi tiết

khi-nao-nen-cat-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho

Khi nào nên cắt hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Khi nào nên cắt hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ? Đây là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh khi có con trai bị mắc chứng hẹp bao quy đầu. Để giải đáp thắc mắc này, các bâc phụ huynh có thể tham khảo thông tin bài viết dưới đây, để từ có có những quyết định và lựa chọn đúng đắn khi trẻ khi bị hẹp bao quy đầu.

Chi tiết

nhung-dieu-lan-luu-y-truoc-va-sau-khi-cat-bao-quy-dau

Những điều lần lưu ý trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng không gây đau đớn nhiều cho người bệnh. Vậy những điều lần lưu ý trước và sau khi cắt bao quy đầu là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp nam giới giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết

cat-bao-quy-dau-tai-phong-kham-36-ngo-quyen

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không ?

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không? có đảm bảo an toàn không? Vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng đang được rất nhiều nam giới quan tâm để giải quyết vấn đề dài, hẹp bao quy đầu mà mình gặp phải. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp nam giới giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-chi-phi-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền? đây cũng là mối quan tâm của không ít nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu. Để giải đáp thắc mắc này, bác sĩ phòng khám chuyên Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

Chi tiết

cat-bao-quy-dau-dau-khong,-bao-gio-lanh

Cắt bao quy đầu đau không, bao giờ lành

Nam giới khi bị dài/hẹp bao quy đầu cần phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu thường băn khoăn, lo lắng không biết cắt bao quy đầu có đau không, bao giờ lành? Cũng với tâm lý này mà nhiều người trì hoãn việc thực hiện thủ thuật, lâu dần dẫn đến biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Để giải đáp thắc mắc trên, bạn đọc hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

Chi tiết

Trang: