cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở trung tâm 36 Ngô Quyền - Hà Nội

khi-nao-nen-cat-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho

Khi nào nên cắt hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Khi nào nên cắt hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ? Đây là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh khi có con trai bị mắc chứng hẹp bao quy đầu. Để giải đáp thắc mắc này, các bâc phụ huynh có thể tham khảo thông tin bài viết dưới đây, để từ có có những quyết định và lựa chọn đúng đắn khi trẻ khi bị hẹp bao quy đầu.

Chi tiết

nhung-dieu-lan-luu-y-truoc-va-sau-khi-cat-bao-quy-dau

Những điều lần lưu ý trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng không gây đau đớn nhiều cho người bệnh. Vậy những điều lần lưu ý trước và sau khi cắt bao quy đầu là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp nam giới giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết

cat-bao-quy-dau-tai-phong-kham-36-ngo-quyen

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không ?

Cắt bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không? có đảm bảo an toàn không? Vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng đang được rất nhiều nam giới quan tâm để giải quyết vấn đề dài, hẹp bao quy đầu mà mình gặp phải. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp nam giới giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-chi-phi-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền? đây cũng là mối quan tâm của không ít nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu. Để giải đáp thắc mắc này, bác sĩ phòng khám chuyên Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

Chi tiết

cat-bao-quy-dau-dau-khong,-bao-gio-lanh

Cắt bao quy đầu đau không, bao giờ lành

Nam giới khi bị dài/hẹp bao quy đầu cần phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu thường băn khoăn, lo lắng không biết cắt bao quy đầu có đau không, bao giờ lành? Cũng với tâm lý này mà nhiều người trì hoãn việc thực hiện thủ thuật, lâu dần dẫn đến biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Để giải đáp thắc mắc trên, bạn đọc hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

Chi tiết

chi-phi-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà quá nhiều người bệnh quan tâm khi họ gặp phải khó khăn thầm kín trong cuộc sống. Sau đây các bác sỹ 36 Ngô Quyền sẽ đưa ra 1 ví dụ điển hình

Chi tiết

gia-mot-ca-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-o-ha-noi

Giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Hỏi: Chào bác sĩ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền,Hoàn Kiếm cháu năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên, mấy lần cháu có thủ dâm và để ý thấy rằng mỗi lúc cương cứng thì đầu dương vật của cháu không lộ ra ngoài, cháu nên mạng tìm hiểu thì hình như cháu bị dài bao quy đầu mà nghe nói là nếu bị dài bao quy đầu là phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Bác sĩ cho cháu hỏi giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu ạ?. Cháu xin cảm ơn bác sỹ ạ. (Ngocthaitran***@ facebook[.]com)

Chi tiết

dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-ha-noi

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín và an toàn

Hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu ngày càng phổ biến ở nam giới, và vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng đang được nhiều nam giới quan tâm để chấm dứt tình trạng này. Nhiều nam giới trong khu vực nội thành nói riêng và các tỉnh lân cận thủ đô nói chung đang băn khoăn và đặt ra câu hỏi là “cắt bao quy đầu ở đâu tốt?, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và đảm bảo ở đâu Hà Nội?...”. Chúng tôi hi vọng bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn nam giới tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo trên địa bàn Hà Nội để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chi tiết

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Để giúp Nam giới có thêm thông tin và hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu, đặc biệt là về tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bài viết dưới đây xin tổng hợp những thông tin, hình ảnh về bao quy đầu, các hiện tượng của bao quy đầu và hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu nhằm giải đáp những thắc mắc của nam giới về tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chi tiết

tai-sao-phai-di-cat-bao-quy-dau

Tại sao phải đi cắt bao quy đầu

“Tại sao phải cắt bao quy đầu?” Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt đi phần bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới tránh được một số bệnh viêm nhiễm cũng như bảo vệ sức khỏe nam giới... Tuy nhiên, nhiều người không biết hoặc biết nhưng chủ quan, sợ đau nên không cắt bao quy đầu.

Chi tiết

Trang: