cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở trung tâm 36 Ngô Quyền - Hà Nội

chi-phi-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà quá nhiều người bệnh quan tâm khi họ gặp phải khó khăn thầm kín trong cuộc sống. Sau đây các bác sỹ 36 Ngô Quyền sẽ đưa ra 1 ví dụ điển hình

Chi tiết

gia-mot-ca-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-o-ha-noi

Giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Hỏi: Chào bác sĩ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền,Hoàn Kiếm cháu năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên, mấy lần cháu có thủ dâm và để ý thấy rằng mỗi lúc cương cứng thì đầu dương vật của cháu không lộ ra ngoài, cháu nên mạng tìm hiểu thì hình như cháu bị dài bao quy đầu mà nghe nói là nếu bị dài bao quy đầu là phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Bác sĩ cho cháu hỏi giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu ạ?. Cháu xin cảm ơn bác sỹ ạ. (Ngocthaitran***@ facebook[.]com)

Chi tiết

dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-ha-noi

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín và an toàn

Hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu ngày càng phổ biến ở nam giới, và vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng đang được nhiều nam giới quan tâm để chấm dứt tình trạng này. Nhiều nam giới trong khu vực nội thành nói riêng và các tỉnh lân cận thủ đô nói chung đang băn khoăn và đặt ra câu hỏi là “cắt bao quy đầu ở đâu tốt?, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và đảm bảo ở đâu Hà Nội?...”. Chúng tôi hi vọng bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn nam giới tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo trên địa bàn Hà Nội để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chi tiết

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Để giúp Nam giới có thêm thông tin và hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu, đặc biệt là về tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bài viết dưới đây xin tổng hợp những thông tin, hình ảnh về bao quy đầu, các hiện tượng của bao quy đầu và hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu nhằm giải đáp những thắc mắc của nam giới về tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chi tiết

tai-sao-phai-di-cat-bao-quy-dau

Tại sao phải đi cắt bao quy đầu

“Tại sao phải cắt bao quy đầu?” Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt đi phần bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới tránh được một số bệnh viêm nhiễm cũng như bảo vệ sức khỏe nam giới... Tuy nhiên, nhiều người không biết hoặc biết nhưng chủ quan, sợ đau nên không cắt bao quy đầu.

Chi tiết

phau-thuat-cat-bao-quy-dau

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật thẩm mỹ nhằm tách bỏ lớp da bọc bị thừa hoặc bị quá chật ở đầu dương vật được áp dụng cho trường hợp bị viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiểu, dương vật dị tật, lây viêm nhiễm cho bạn tình, gây xuất tinh sớm, giảm khoái cảm tình dục, gây ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh...

Chi tiết

tai-sao-nhieu-nguoi-phai-cat-bao-quy-dau

Tại sao nhiều người phải cắt bao quy đầu?

Không phải bất kỳ nam giới nào cũng phải bắt buộc " Cắt Bao Quy Đầu ". Nhưng trong một số trường hợp thì đó lại là một yêu cầu thiết yếu để ngăn chặn một số tác hại ảnh hưởng đến tâm sinh lý, sức khỏe của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem: đối với nam giới chúng ta tại sao nhiều người phải cắt bao quy đầu?

Chi tiết

tieu-phau-cat-bao-quy-dau

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp các bạn nam giới tránh được nguy cơ viễm nhiễm nhiều bệnh sinh dục. Thời gian tiểu phẫu , thời gian hồi phục sau tiểu phẫu với điều kiện kỹ thuật ngày một nâng cao đã được rút ngắn hơn rất nhiều.

Chi tiết

tai-sao-nam-gioi-phai-cat-bao-quy-dau

Tại sao nam giới phải cắt bao quy đầu?

Theo con số thống kê đại đa số nam giới khoảng 30% có tình trạng bao quy đầu dài hay hẹp . Tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm sinh lý. Việc tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu của nam giới là rất cần thiết sẽ giúp cho dương vật được phát triển bình thường. Bộ phận sinh dục được vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ hơn, hạn chế nguy cơ ung thư viêm nhiễm dương vật.

Chi tiết

cat-bao-quy-dau-co-tot-hay-khong

Cắt bao quy đầu có tốt hay không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thường được tiến hành với các trường hợp dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu. Tuy vậy, nhiều người vẫn băn khoăn không hiểu được lợi ích của thủ thuật này. Vậy, cắt bao quy đầu có tốt hay không? Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chi tiết

Trang: