cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở trung tâm 36 Ngô Quyền - Hà Nội

phau-thuat-cat-bao-quy-dau

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật thẩm mỹ nhằm tách bỏ lớp da bọc bị thừa hoặc bị quá chật ở đầu dương vật được áp dụng cho trường hợp bị viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiểu, dương vật dị tật, lây viêm nhiễm cho bạn tình, gây xuất tinh sớm, giảm khoái cảm tình dục, gây ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh...

Chi tiết

tai-sao-nhieu-nguoi-phai-cat-bao-quy-dau

Tại sao nhiều người phải cắt bao quy đầu?

Không phải bất kỳ nam giới nào cũng phải bắt buộc " Cắt Bao Quy Đầu ". Nhưng trong một số trường hợp thì đó lại là một yêu cầu thiết yếu để ngăn chặn một số tác hại ảnh hưởng đến tâm sinh lý, sức khỏe của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem: đối với nam giới chúng ta tại sao nhiều người phải cắt bao quy đầu?

Chi tiết

tieu-phau-cat-bao-quy-dau

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp các bạn nam giới tránh được nguy cơ viễm nhiễm nhiều bệnh sinh dục. Thời gian tiểu phẫu , thời gian hồi phục sau tiểu phẫu với điều kiện kỹ thuật ngày một nâng cao đã được rút ngắn hơn rất nhiều.

Chi tiết

tai-sao-nam-gioi-phai-cat-bao-quy-dau

Tại sao nam giới phải cắt bao quy đầu?

Theo con số thống kê đại đa số nam giới khoảng 30% có tình trạng bao quy đầu dài hay hẹp . Tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm sinh lý. Việc tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu của nam giới là rất cần thiết sẽ giúp cho dương vật được phát triển bình thường. Bộ phận sinh dục được vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ hơn, hạn chế nguy cơ ung thư viêm nhiễm dương vật.

Chi tiết

cat-bao-quy-dau-co-tot-hay-khong

Cắt bao quy đầu có tốt hay không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thường được tiến hành với các trường hợp dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu. Tuy vậy, nhiều người vẫn băn khoăn không hiểu được lợi ích của thủ thuật này. Vậy, cắt bao quy đầu có tốt hay không? Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chi tiết

Trang: