Đa nang buồng trứng

Bệnh đa nang buồng trứng hay buồng trứng đa nang

trieu-chung-benh-da-nang-buong-trung

Triệu chứng bệnh đa nang buồng trứng

Triệu chứng bệnh đa nang buồng trứng: Chị em phụ nữ ngoài những mối quan tâm hàng ngày như chăm sóc gia đình, con cái, công việc, các mối quan hệ xã hội thì còn phải đối mặt với nhiều nguy hại từ các loại bệnh tật mà điển hình là các bệnh phụ khoa. Đa nang buồng chứng là một trong những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng và đe dọa đến sức khỏe của chị em trong độ tuổi sinh sản. Vì vậy, biết được triệu chứng bệnh đa nang buồng trứng sẽ giúp cho chị em có thể phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời.

Chi tiết

phuong-phap-dieu-tri-hoi-chung-da-nang-buong-trung

Phương pháp điều trị hội chứng đa nang buồng trứng

Theo các chuyên gia, hội chứng đa nang buồng trứng là hội chứng phối hợp của nhiều rối loạn. Hội chứng này thường dẫn đến một số triệu chứng như: kinh nguyệt không đều, rong kinh, rậm lông, mọc râu… Về lâu dài, những người Hội chứng đa nang buồng trứng có thể bị cao huyết áp, xơ vữa động mạch, ung thư nội mạc tử cung..., đặc biệt là dễ vô sinh. Do vậy, hội chứng đa nang buồng trứng rất cần được điều trị sớm.

Chi tiết

hoi-chung-da-nang-buong-trung-co-gay-vo-sinh-khong

Hội chứng đa nang buồng trứng có gây vô sinh không?

Hội chứng đa nang buồng trứng được biết đến như một bệnh lý phụ khoa thường gặp. Một câu hỏi luôn được rất nhiều chị em quan tâm, đó là: “Hội chứng đa nang buồng trứng có thể gây vô sinh không ?”Các bác sỹ chuyên khoa Sản phụ khoa của Phòng khám 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ cho chúng ta biết rõ hơn về vấn đề này.

Chi tiết

dau-hieu-cua-hoi-chung-da-nang-buong-trung

Dấu hiệu của hội chứng đa nang buồng trứng

Dấu hiệu của hội chứng đa nang buồng trứng: Đa nang buồng trứng là hội chứng rối loạn liên quan đến sự mất cân bằng hormon và kháng insulin, có thể ảnh hưởng đến nội tiết, tim mạch, chu kỳ kinh nguyệt và khả năng có thai của nữ giới. Khi mắc hội chứng buồng trứng đa nang, không phải ai cũng có thể phát hiện ra bệnh sớm. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết chị em có thể phát hiện ra bệnh khi căn cứ vào một số dấu hiệu của hội chứng đa nang buồng trứng điển hình.

Chi tiết

nguyen-nhan-gay-hoi-chung-da-nang-buong-trung

Nguyên nhân gây hội chứng đa nang buồng trứng

Đa nang buồng trứng là hội chứng gây ra do rối loạn nội tiết, Đa nang buồng trứng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh - hiếm muộn ở nữ giới . Vậy nguyên nhân nào gây nên hội chứng đa nang buồng trứng?, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ chỉ ra những nguyên nhân gây đa nang buồng trứng để chị e tránh xa căn bệnh này.

Chi tiết

nhung-luu-y-khi-dieu-tri-buong-trung-da-nang

Những lưu ý khi điều trị buồng trứng đa nang

Buồng trứng đa nang là một hội chứng do rối loạn nội tiết, hội chứng này đang là vấn đề lo ngại của rất nhiều phụ nữ trẻ tuổi vì hội chứng này sẽ có sự liên quan sâu sắc đến khả năng sinh sản của nữ giới, nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng thuốc và không theo chỉ định của bác sĩ có thể dẫn đến vô sinh. Vậy khi điều trị đa nang buồng trứng cần lưu ý những gì? Sau đây là những lưu ý khi điều trị buồng trứng đa nang do các bác sỹ chuyên khoa Sản phụ khoa của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp.

Chi tiết

Trang: