Đau bụng kinh

Đau bụng kinh - Kiến thức trị đau bụng kinh nguyệt

tac-hai-cua-dau-bung-kinh

Tác hại của đau bụng kinh là gì?

Những tác hại của đau bụng kinh là gì? Đau bụng kinh là biểu hiện sinh lý thường gặp của nữ giới trong mỗi kì kinh nguyệt. Trường hợp này trở nên bất thường khi những cơn đau diễn ra thường xuyên và dai dẳng hoặc cường độ mạnh, thậm chí uống thuốc giảm đau cũng không đỡ thì tình trạng này có những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe hay thậm chí là khả năng sinh sản của nữ giới.

Chi tiết

nhung-trieu-chung-thuong-gap-khi-dau-bung-kinh

Những triệu chứng thường gặp khi đau bụng kinh

Chu kì kinh nguyệt của nữ giới diễn ra hàng tháng, điều đó có nghĩa là mỗi tháng nữ giới luôn phải chịu cảm giác mệt mỏi, khó chịu và đặc biệt là đau bụng – một lần. Tùy vào thể trạng mà có người đau ít, đau nhiều… nhưng nhìn chung thì việc đau bụng vẫn có những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nữ giới.

Chi tiết

dieu-tri-chung-dau-bung-kinh

Điều trị chứng đau bụng kinh

Chị em không ai muốn việc bị những cơn đau hành hạ hằng tháng, vậy nên việc điều trị chứng đau bụng kinh là vô cùng cần thiết.

Chi tiết

tim-hieu-ve-chung-dau-bung-kinh-o-nu-gioi

Tìm hiểu về chứng đau bụng kinh ở nữ giới

Đau bụng kinh được xem là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. Việc bị đau bụng kinh ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của chị em trong mỗi chu kỳ. Vậy tại sao bị đau bụng kinh và có thể khắc phục được hiện tượng này chăng?

Chi tiết

nguyen-nhan-dau-bung-kinh-du-doi-la-gi?

Nguyên nhân đau bụng kinh dữ dội là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây chứng đau bụng kinh ở nữ giới. Qua thực tiễn thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân, các bác sĩ Sản phụ khoa của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết, các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đau bụng kinh có thể là:

Chi tiết

lam-gi-de-chong-dau-bung-kinh-nhung-ngay-den-do

Làm gì để chống đau bụng kinh những ngày “đèn đỏ”

Đau bụng kinh trong những ngày đèn đỏ không phải là điều gì quá xa lạ đối với chị em nhưng nhiều khi đau bụng gây nên những phiền phức, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những sinh hoạt hằng ngày của chị em.

Chi tiết

Trang: