Đau tiền liệt tuyến

Chứng bệnh đau tiền liệt tuyến

nam-gioi-can-than-trong-khi-dau-tien-liet-tuyen

Nam giới cần thận trọng khi đau tiền liệt tuyến

Đau tiền liệt tuyến có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có nhiều người bỗng dưng bị đau tuyến tiền liệt mà không rõ lý do gây đau là gì?. Theo các chuyên gia về bệnh Nam khoa của phòng khám 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm cho biết khi bị đau tuyến tiền liệt, nam giới cần phải thận trọng.

Chi tiết

nen-chua-dau-tien-liet-tuyen-nhu-the-nao

Nên chữa đau tiền liệt tuyến như thế nào?

Nhiều người bị đau tiền liệt tuyến thường băn khoăn lo ngại đau tiền liệt tuyến có chữa khỏi được không, chữa đau tiền liệt tuyến như thế nào ?. Theo các chuyên gia phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, cũng như với các bệnh khác, việc tìm được một phương pháp đúng đắn hiệu quả để chữa trị đau tiền liệt tuyến rất quan trọng. Khi bị bệnh các bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để biết mình cần phải làm gì để hạn chế đau tiền liệt tuyến.

Chi tiết

dau-tien-liet-tuyen-co-nguy-hiem-khong

Đau tiền liệt tuyến có nguy hiểm không?

Bệnh đau tiền liệt tuyến có gây nguy hiểm gì không? Theo các chuyên gia hàng đầu của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, đau tiền liệt tuyến có thể là dấu hiệu của các bệnh ở tiền liệt tuyến. Điều đó cũng có nghĩa là đau tiền liệt tuyến có thể tiềm ẩn những mối nguy hiểm đối với người bệnh không thể chủ quan.

Chi tiết

nguyen-nhan-dau-tien-liet-tuyen-o-nam-gioi

Nguyên nhân đau tiền liệt tuyến ở nam giới

Đau tiền liệt tuyến có thể là một dấu hiệu bất thường về sức khỏe nam giới. Vì sao nam giới bị đau tiền liệt tuyến nhiều?Thật khó để có thể thống kê hết những nguyên nhân của gây ra tình trạng đau tiền liệt này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia Y tế hàng đầu của phòng khám 36 Ngô Quyền, Hà Nội thì cũng có những nguyên nhân cơ bản thường được nhắc đến nhiều nhất và "cánh mày râu" cũng nên căn cứ vào đó để có cách đối phó với bệnh này.

Chi tiết

cac-bieu-hien-chinh-cua-dau-tien-liet-tuyen

Các biểu hiện chính của đau tiền liệt tuyến

Ở nam giới, tiền liệt tuyến ngoài chức năng bảo vệ niệu đạo và đưa nước tiểu ra ngoài thì còn có vai trò quan trọng trong việc tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch. Một bệnh bất kỳ ở bộ phận này sẽ làm thay đổi những hoạt động sinh lý bình thường ở người bệnh. Do vậy, khi có dấu hiệu đau tiền liệt tuyến thì nam giới cần nhận biết sớm để có thể chữa trị kịp thời.

Chi tiết

Trang: