Chứng bệnh di tinh những kiến thức cần biết

cach-chua-tri-va-phong-tranh-di-tinh

Cách chữa trị và phòng tránh bệnh lý di tinh

Cách chữa trị và phòng tránh di tinh là gì? Chứng bệnh này có thể xảy ra ở nam giới trong nhiều độ tuổi khác nhau, nhất là những bạn trẻ tuổi, nó làm ảnh hưởng đến tâm lý sinh lý, sức khỏe và khả năng sinh sản sau này ở nam giới. Vậy làm thế nào để phòng tránh và chữa trị khi bị di tinh? Sau đây, các bác sĩ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ chia sẻ với nam giới những điều cần biết về cách chữa trị và phòng tránh di tinh.

Chi tiết

nguyen-nhan-di-tinh-o-nam-gioi

Nguyên nhân di tinh ở nam giới

Nguyên nhân di tinh ở nam giới : Di tinh là hiện tượng tinh dịch bị xuất ra tự nhiên và vô điều kiện trong khoảng thời gian nào đó, nam giới không có một sự kích thích về cảm xúc mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra. Đây là một hình thức giải phóng tinh dịch khi không có quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Bác sĩ Lê Văn Hốt - chuyên khoa Nam học của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ chỉ ra những nguyên nhân gây di tinh.

Chi tiết

cac-bieu-hien-cua-benh-di-tinh

Các biểu hiện của di tinh

Di tinh là một trong những biểu hiện bệnh rối loạn sinh lý ở nam giới. Tất cả những người mắc chứng di tinh với tần suất lớn, nhất là sau khi kết hôn mà vẫn thường xuyên gặp hiện tượng này thì cần phải xem đây là một bệnh lý và cần điều trị sớm. Vậy làm thế nào để biết di tinh là một bệnh lý hay nói cách khác, di tinh được biểu hiện như thế nào?. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp nam giới nhận biết hiện tượng di tinh qua những biểu hiện dưới đây.

Chi tiết

hien-tuong-di-tinh-o-nam-gioi

Hiện tượng di tinh ở nam giới

Rất nhiều nam giới, nhất là các bạn nam thanh niên tỏ ra bối rối và lo sợ vì mắc các chứng di tinh. Theo các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội thì di tinh là một chứng bệnh rối loạn sinh lý của nam, hiện tượng người bệnh mất kiểm soát việc xuất binh ( không giống những người bình thường ). Dưới đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Chi tiết

Trang: