Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Nguyên nhân - Triệu chứng - Điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

chan-doan-va-dieu-tri-gian-tinh-mach-thung-tinh

Chẩn đoán và điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là chứng bệnh có thể gây ra những ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hằng ngày của nam giới, thậm chí nếu không được điều trị kịp thời, nó còn có thể khiến cho người bệnh bị vô sinh. Do vậy, chẩn đoán đúng và điệu trị sớm giãn tĩnh mạch thừng tinh là một yêu cầu cần thiết.

Chi tiết

nguy-co-vo-sinh-vi-benh-gian-tinh-mach-thung-tinh

Nguy cơ vô sinh vì bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Nguy cơ vô sinh vì bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Giãn tĩnh mạch thừng tinh là sự giãn và xoắn bất thường của tĩnh mạch tinh hoàn đoạn đi trong thừng tinh. Đây là 1 nguyên nhân cực lớn gây vô sinh ở nam giới đã được thống kê.

Chi tiết

dau-hieu-cua-gian-tinh-mach-thung-tinh

Dấu hiệu của giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường gây tình trạng tinh hoàn bị chảy. Bệnh này thường xuất hiện quanh tinh hoàn trái. Nguyên nhân của bệnh là do dòng máu chảy ngược vào trong các tĩnh mạch gây ứ đọng mạch máu phía trên tinh hoàn. Vậy giãn mạch thừng tinh có biểu hiện như thế nào?. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa thuộc phong khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp nam giới cách nhận biết bệnh giãn mạch thừng tinh qua các dấu hiệu của bệnh

Chi tiết

nguyen-nhan-gian-tinh-mach-thung-tinh-o-nam-gioi

Nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn hơn một cách bất thường gây tình trạng tinh hoàn bị chảy xệ. Giãn tĩnh mạch thừng tinh làm làm ảnh hướng đến cả số lượng và chất lượng của các tinh binh, giảm sự sản xuất hoocmon sinh dục ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống tình dục của nam giới. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh? Sau đây, các bác sỹ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp nam giới chỉ ra các nguyên nhân gây ra giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Chi tiết

Trang: