Giang mai

Bệnh giang mai những kiến thức cần biết

dieu-tri-benh-giang-mai-nhu-the-nao

Điều trị bệnh giang mai như thế nào

Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cháu năm nay 24 tuổi, đã quan hệ tình dục. Trải qua vài mối tình nên cháu có quan hệ với nhiều người bạn gái. Dạo gần đây cháu thấy xuất hiện những nốt loét rất lạ ở bộ phận sinh dục. Cháu đi khám và được xác định rằng nhiễm giang mai. Hiện giờ cháu rất hoang mang lo lắng không biết phải làm sao, các bác sỹ cho cháu hỏi điều trị bệnh giang mai như bào ạ ? Cháu rất mong nhận được câu trả lời sớm của các bác sỹ. Nguyễn Văn Q. – Hưng Yên

Chi tiết

nhung-hinh-anh-ve-benh-giang-mai

Những hình ảnh về bệnh giang mai

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền thường gặp. Bệnh có những biểu hiện khá rõ nét và dễ phát hiện. Bệnh có thể xuất hiện ở cả nam và nữ và gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh.

Chi tiết

dia-chi-kham-chua-benh-giang-mai-hieu-qua

Địa chỉ khám chữa bệnh giang mai hiệu quả

Giang mai là một bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục. Đây là một căn bệnh xã hội khá nguy hiểm hiện nay, bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của người bệnh nếu không được điều trị. Câu hỏi đặt ra là khi bị giang mai thì khám và điều trị ở đâu cho hiệu quả? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều nam giới đang tìm kiếm.

Chi tiết

nhung-nguy-hai-cua-benh-giang-mai

Những nguy hại của bệnh giang mai

Giang mai là bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên có nhiều người do không nắm rõ những nguy hại của bệnh giang mai nên có tâm lý chủ quan không điều trị khi mắc bệnh. Những trường hợp trên đa số đến điều trị trong tình trạng bệnh đã có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chi tiết

dieu-tri-giang-mai-bam-sinh

Điều trị giang mai bẩm sinh

Đa số các trường hợp bẩm sinh mắc bệnh giang mai đều là trẻ nhỏ, nguyên nhân chính là do khi mang thai, người mẹ bị mắc bệnh giang mai lây cho thai nhi hoặc trong quá trình sinh thường. Khi thai phụ bị bệnh mà chưa điều trị được hoặc điều trị nhưng không triệt để thi xoắn khuẩn giang mai sẽ thông qua tuần hoàn máu của nhau thai để truyền nhiễm cho thai nhi, khiến cho thai nhi bị bệnh. Đây là nguyên nhân khiến trẻ bị mắc giang mai bẩm sinh.

Chi tiết

dieu-tri-giang-mai-than-kinh

Điều trị giang mai thần kinh

Giang mai là bệnh lây nhiễm qua đường tinh dục khá phổ biến hiện nay. Bệnh có những biến chứng hết sức nguy hiểm, nhiều người không nhận thức đúng mức độ nghiêm trọng của bệnh nên thường có tâm lý chủ quan và đặc biệt là để cho bệnh phát triển đến giai đoạn nghiêm trọng. Một trong những biến chứng của bệnh giang mai là bệnh giang mai thần kinh, thường xuất hiện vào giai đoạn cuối của giai đoạn phát triển của bệnh.

Chi tiết

dieu-tri-giang-mai

Điều trị giang mai

Khi bắt đầu xâm nhập vào cơ thể, vi khuẩn giang mai bắt đầu tấn công và gây nguy hại cho sức khỏe. Nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ có những biến chứng hết sức nguy hiểm. Điều trị giang mai cần được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo đủ các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như phác đồ điều trị hợp lý.

Chi tiết

nhung-nguyen-nhan-ban-mac-benh-giang-mai-la-gi

Những nguyên nhân bạn mắc bệnh giang mai là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân không ngờ tới khiến bạn có thể mắc bệnh giang mai, trong nhiều trường hợp khi mắc bệnh, có thể bạn rất băn khoăn không hiểu vì sao mình lại bị mắc bệnh?

Chi tiết

dau-hieu-benh-giang-mai

Dấu hiệu bệnh giang mai

Giang mai được xem là một bệnh nguy hiểm chỉ đứng sau HIV. Điều đáng lo ngại hơn đó chính là tỉ lệ người nhiễm giang mai ngày càng tăng cao. Suy nghĩ thoáng trong chuyện tình dục và không sử dụng biện pháp an toàn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thực trạng đó. Vậy làm thế nào để biết được mình đang bị nhiễm giang mai?

Chi tiết

cach-phong-benh-giang-mai-tot-nhat

Cách phòng bệnh giang mai tốt nhất

Tác động xấu của môi trường, sự buông thả trong lối sống tình dục, nguy cơ nhiễm các loại bệnh xã hội mà trong đó bệnh giang mai là nguy cơ lây nhiễm rất cao khiến nhiều người không khỏi hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết chúng ta hoàn toàn có thể chủ động trong việc phòng tránh bệnh.

Chi tiết

Trang: