bán buôn đồ lót xuất khẩu, che thai nguyen
Hẹp bao quy đầu

Bị bệnh hẹp bao quy đầu phải làm sao?

hep-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cháu năm nay 18 tuổi, vừa rồi trường cháu tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho học sinh. Cháu được bác sỹ kết luận là bị hẹp bao quy đầu. Cháu chưa bao giờ quan hệ tình dục cả. Mong các bác sỹ tư vấn giúp cháu là hẹp bao quy đầu có thể quan hệ được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ ạ. Bùi Hoàng N.- Thanh Hóa

Chi tiết

chua-hep-bao-quy-dau-o-tre-em

Chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em tránh ảnh hưởng không tốt

Chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em: hiện nay, có rất nhiều trẻ em bị dị tật này nhưng do các bậc phụ huynh thiếu hiểu biết hoặc chủ quan về vấn đề này, nên để dẫn đến những tình trạng nguy hiểm cho trẻ như mắc các bệnh viêm nhiễm tiết niệu, viêm bàng quang, ảnh hưởng đến thận…. Vì thế, phẫu thuật điều trị bao quy đầu bị hẹp cho trẻ là việc làm hết sức quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Chi tiết

hien-tuong-nghet-bao-quy-dau-nhung-dieu-can-biet

Hiện tượng nghẹt bao quy đầu những điều cần biết

Nghẹt bao quy đầu là một trong những nỗi ám ảnh của nam giới. Tuy nhiên rất ít người biết rằng nếu lâm vào tình trạng nghẹt bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể đe dọa đến bộ phận sinh dục của nam giới. Vậy hiện tượng nghẹt bao quy đầu là gì mà lại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến vậy? Các bác sỹ chuyên khoa nam học của Phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp nam giới làm rõ vấn đề này.

Chi tiết

can-luu-y-hien-tuong-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho

Cần lưu ý hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Theo các kết quả nghiên cứu thì phần lớn các trường hợp bị hẹp bao quy đầu lo do bẩm sinh, tức là từ khi lọt lòng, các bé trai này đã có biểu hiện bệnh lý như vậy.

Chi tiết

nen-chua-hep-bao-quy-dau-nhu-the-nao

Nên chữa hẹp bao quy đầu như thế nào?

Hẹp bao quy đầu nếu không được chữa trị sớm thì có thể gây ra nhiều tác hại như: kìm hãm sự phát triển của dương vật; khiến nam giới gặp khó khăn trong sinh hoạt thường ngày; khi không được vệ sinh sạch sẽ, bựa sinh dục tích tụ sẽ gây viêm nhiễm quy đầu, thậm chí còn có nguy cơ gây ung thư dương vật... Vậy, để phòng tránh và hạn chế những tác hại này, nam giới bị hẹp bao quy đầu nên chữa hẹp bao quy đầu như thế nào?

Chi tiết

hep-bao-quy-dau-co-gay-tac-hai-gi-khong

Hẹp bao quy đầu có gây tác hại gì không?

Hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể là do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do nguyên nhân về sau này. Ở những người bị hẹp bao quy đầu, lỗ quy đầu rất nhỏ, có thể chỉ nhỏ như lỗ kim. Vậy, hẹp bao quy đầu có gây tác hại gì không?

Chi tiết

nhan-biet-dau-hieu-hep-bao-quy-dau

Nhận biết dấu hiệu hẹp bao quy đầu

Theo các chuyên gia về bệnh Nam khoa thì hẹp bao quy đầu ở nam giới nếu không được chú ý điều trị đúng mực thì có thể dẫn đến nhiều tác hại như: kìm hãm sự phát triển của dương vật, gây viêm bao quy đầu, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm... Do vậy, nam giới cần sớm nhận biết được các dấu hiệu của hẹp bao quy đầu để tiến hành điều trị kịp thời.

Chi tiết

chua-hep-bao-quy-dau-de-han-che-xuat-tinh-som

Chữa hẹp bao quy đầu để hạn chế xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ của Phòng khámNam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, một trong những hệ quả của tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới là gây ra bệnh lý xuất tinh sớm. Vì vậy, một trong những điều kiện để chữa xuất tinh sớm là cần phải tiến hành chữa từ nguyên nhân hẹp bao quy đầu.

Chi tiết

cac-dang-hep-bao-quy-dau-va-phuong-phap-khac-phuc-hieu-qua-nhat

Các dạng hẹp bao quy đầu và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

Hẹp bao quy đầu là một thuật ngữ thường gặp trong các bệnh lý về nam khoa. Bệnh có thể xảy ra với nam giới ở nhiều độ tuổi khác nhau và biểu hiện dưới nhiều dạng thái khác nhau. Người bệnh cần đi khám để biết cụ thể về tình trạng bệnh lý của mình.

Chi tiết

Trang: