Khí hư bất thường

Chứng bệnh khí hư bất thường

khi-hu-co-mau-vang-hoac-trang-vang-sui-bot

Khí hư có màu vàng hoặc trắng vàng, sủi bọt

Nhiều người chủ quan thăm khám và điều trị khi thấy xuất hiện khí hư có màu vàng hoặc trắng vàng, sủi bọt dẫn tới hậu quả là chức năng sinh sản ngày càng suy giảm và gặp nhiều vấn đề. Vậy thực chất khí hư có màu vàng hoặc trắng vàng, sủi bọt là dấu hiệu của bệnh gì, có nguy hiểm không và cách khắc phục như thế nào, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Chi tiết

dau-hieu-khi-hu-co-mau-nau-lan-mau-la-benh-gi

Dấu hiệu khí hư có màu nâu lẫn máu là bệnh gì?

Một trong những triệu chứng bất thường cảnh báo nguy cơ mắc bệnh phụ khoa ở nữ giới đó là khí hư có màu nâu lẫn máu.

Chi tiết

phu-nu-ra-khi-hu-mau-vang

Phụ nữ ra khí hư màu vàng

Trong số những bất thường của khí hư, khí hư màu vàng là một triệu chứng điển hình. Phụ nữ ra khí hư màu vàng là dấu hiệu cảnh báo cho thấy bạn đang mắc phải một bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó, bạn cần tìm hiểu và có biện pháp điều trị càng sớm càng tốt.

Chi tiết

cach-chua-dieu-tri-benh-khi-hu-bat-thuong

Cách chữa điều trị bệnh khí hư bất thường

Khí hư bất thường là một trong những tình trạng đáng lưu ý của chị em phụ nữ. Khí hư sinh lý bình thường có màu trắng trong, hơi dai và không có mùi. Nếu như khí hư có biểu hiện bất thường thì chị em cần lưu ý vì đó có thể là biểu hiện của một bệnh phụ khoa nguy hiểm nào đó. Việc chữa khí hư bất thường cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh, có nghĩa là việc chữa trị phải xuất phát từ tận gốc thì hiệu quả điều trị mới đạt tối đa.

Chi tiết

nhung-nguy-hai-khong-ngo-toi-cua-khi-hu-bat-thuong

Những nguy hại không ngờ tới của khí hư bất thường

Khí hư bất thường với nhiều triệu chứng cụ thể dễ nhận biết : khí hư ra quá nhiều, quá ít, ra kèm máu, khí hư có mùi hôi, ...sẽ dẫn đến nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm, khó ngờ tới

Chi tiết

dieu-tri-khi-hu-bat-thuong-bang-phuong-phap-dong-y

Điều trị khí hư bất thường bằng phương pháp Đông y

Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền thực hiện điều trị bệnh khí hư thất thường rất hiệu quả bằng các phương thuốc đông y cổ truyền. bạn có thể tham khảo và tiến hành điều trị bằng phương pháp này.

Chi tiết

nguyen-nhan-khien-khi-hu-bat-thuong

Nguyên nhân khiến khí hư bất thường

Khi bước vào tuổi dậy thì, cùng với sự phát triển của buồng trứng thì cơ quan sinh dục của các bạn gái sẽ tiết dịch, hay còn được gọi là dịch âm đạo. Dịch âm đạo có tác dụng giữ ẩm cho âm đạo, bôi trơn khi quan hệ và tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng vào tử cung kết hợp với trứng. Trong thời gian rụng trứng, dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn bình thường.

Chi tiết

luu-y-voi-hien-tuong-khi-hu-bat-thuong

Lưu ý với hiện tượng khí hư bất thường

Cần lưu ý hiện tượng khí hư bất thường. Vì dù nguyên nhân gây ra hiện tượng khí hư bất thường là gì đi chẵng nữa thì nó cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, sinh hoạt của chị em phụ nữ. Với trường hợp nặng có thể gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm : viêm tử cung, viêm âm hộ, âm đạo, ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung, khối u âm đạo….

Chi tiết

khi-hu-bat-thuong-dau-hieu-cua-benh-phu-khoa

Khí hư bất thường - dấu hiệu của bệnh phụ khoa

Khí hư là một hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ. Thế nhưng, do một số nguyên nhân nào đó xuất hiện hiện tượng khí hư bất thường là biểu hiện của một bệnh phụ khoa nào đó. Chị em để nhận biết được bệnh phụ khoa là theo dõi sự thay đổi của khí hư hàng ngày, để có hướng điều trị sớm .

Chi tiết

Trang: