Khí hư có mùi

Bệnh khí hư có mùi khác thường

khi-hu-co-mui-nen-lam-gi?

Khí hư có mùi nên làm gì?

Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, cháu có một việc muốn hỏi như sau ạ: cháu năm nay 16 tuổi, vừa mới dậy thì nhưng khí hư của cháu có mùi hôi, đặc biệt có những ngày khí hư ra nhiều thì mùi hôi lại càng nặng hơn. Cháu không bị ngứa hay đau bụng gì cả, chỉ thi thoảng tiểu buốt. Bây giờ cháu nên làm gì ạ? Nguyễn Thu Giang – Thái Bình

Chi tiết

chua-khi-hu-co-mui-bang-thuoc-dong-y

Chữa khí hư có mùi bằng thuốc Đông y

Dịch tiết âm đạo là một trong những hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Tác dụng của dịch tiết âm đạo là bôi trơn khi quan hệ tình dục và làm sạch môi trường âm đạo. Dịch âm đạo bình thường không có mùi, màu hơi trắng đục tuy nhiên nếu như âm đạo viêm nhiễm hoặc cơ quan sinh dục nữ xuất hiện bệnh lý nào đó sẽ khiến cho khí hư có mùi hôi.

Chi tiết

khi-hu-co-mui-hoi-la-bieu-hien-cua-benh-phu-khoa-gi?

Khí hư có mùi hôi là biểu hiện của bệnh phụ khoa gì?

Chào các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, cháu có một thắc mắc muốn hỏi như sau: cháu chưa lập gia đình nhưng đã quan hệ tình dục với bạn trai, tuy nhiên việc đó cũng diễn ra không thường xuyên. Gần đây cháu thấy khí hư có mùi hôi và, ra nhiều hơn bình thường. Cháu muốn hỏi khí hư có mùi hôi là biểu hiện của bệnh phụ khoa gì ạ? Nguyễn Mai P. (Bắc Kạn)

Chi tiết

chua-khi-hu-co-mui-bang-dong-y

Chữa khí hư có mùi bằng Đông y

Điều trị khi hư có mùi, một trong những biện pháp hiệu quả có tác dụng triệt để bạn có thể tìm hiểu là phương pháp điều trị bằng thuốc Đông y.

Chi tiết

nhung-nguyen-nhan-khien-khi-hu-co-mui

Những nguyên nhân khiến khí hư có mùi

Khí hư do một tuyến trong cổ tử cung sản xuất nhằm làm sạch âm đạo. Do một số nguyên nhân nào đó có thể là nhiễm trùng, nhiễm khuẩn khiến khí hư bất thường có mùi hôi, nồng gây cảm giác khó chịu cho nữ giới.

Chi tiết

Trang: