Khí hư ra nhiều

Bệnh khí hư ra nhiều

bi-ra-nhieu-khi-hu-phai-lam-the-nao

Bị ra nhiều khí hư phải làm thế nào?

Bị ra nhiều khí hư phải làm thế nào? Rất nhiều trường hợp không biết phải xử trí ra sao. Chúng tôi đại diện cho các bác sỹ của Phòng khám 36 Ngô Quyền tổng hợp và chia sẻ cho các bạn.

Chi tiết

dau-bung-duoi-va-ra-nhieu-khi-hu-phai-lam-sao

Đau bụng dưới và ra nhiều khí hư phải làm sao

Hỏi: Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa 36 Ngô Quyền. Tôi năm nay 29 tuổi, không hiểu sao dạo gần đây tôi thường hay đau bụng dưới,luôn có cảm thấy mệt mỏi đau. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi phải làm sao khi đau bụng dưới và ra nhiều khí hư. (Thanh H – Chương Mỹ, Hà Nội)

Chi tiết

dieu-tri-khi-hu-ra-nhieu

Điều trị khí hư ra nhiều

Việc điều trị khí hư ra nhiều bất thường là việc cần thiết, không kịp thời bệnh sẽ có những ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Chi tiết

khi-hu-ra-nhieu-sau-khi-sinh

Khí hư ra nhiều sau khi sinh

Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, em có một thắc mắc muốn được giải đáp như sau:

Chi tiết

hien-tuong-khi-hu-ra-nhieu-sau-khi-co-thai

Hiện tượng khí hư ra nhiều sau khi có thai

Chào các bác sĩ của phòng khám sản phụ khoa 36 Ngô Quyền, tôi có một thắc mắc muốn hỏi như sau: tôi từ trước đến nay không mắc bệnh phụ khoa hay viêm nhiễm gì cả. Tuy nhiên khi mang thai tôi lại thấy ở vùng kín xuất hiện rất nhiều khí hư, đặc biệt là khí hư có mùi hôi. Tôi rất băn khoăn và lo lắng không biết hiện tượng này có nguy hiểm gì không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sĩ. Tô Minh Hương – Hà Nội

Chi tiết

ra-nhieu-khi-hu-khi-mang-thai-3-thang-dau?

Ra nhiều khí hư khi mang thai 3 tháng đầu?

Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, em có băn khoăn muốn hỏi như sau. Em mang thai bé đầu lòng, đang ở tuần thứ 10. Em thường xuyên đi khám thai theo dõi tình hình phát triển của bé, mọi chỉ số đều tốt chỉ có điều em thấy khí hư ra khá nhiều, có khi em phải thay băng vệ sinh hằng ngày mấy lần. Mong các bác sĩ giải thích cho em về hiện tượng này được không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sĩ ạ? Nguyễn Quỳnh Hoa – 25 tuổi

Chi tiết

nhung-mau-sac-bat-thuong-cua-khi-hu

Những màu sắc bất thường của khí hư

Những màu sắc bất thường của khí hư có thể là dấu hiệu viêm âm đạo và nhiều bệnh phụ khoa khác mức độ nguy hiểm khác nhau : màu sắc bất thường chuyển sang xanh, vàng nhạt, màu xám đi kèm với đó là mùi hôi, sủi bọt, khí hư kèm máu, ...

Chi tiết

nguyen-nhan-nao-khien-khi-hu-ra-nhieu?

Nguyên nhân nào khiến khí hư ra nhiều?

Nguyên nhân khiến khí hư ra nhiều : là do ngày rụng trứng, thứ hai do các loại nấm, khuẩn, .. tác động gấy ra nhiều bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới.

Chi tiết

Trang: