Kinh nguyệt màu đen

Kinh nguyệt màu đen

kinh-nguyet-ra-it-va-co-mau-den-la-vi-sao?

Kinh nguyệt ra ít và có màu đen là vì sao?

Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao, cháu quan hệ tình dục với bạn trai 2 năm nay. Gần đây thấy kinh nguyệt của cháu ra khá ít và có màu đen. Cháu ăn uống, sinh hoạt bình thường và không bị bệnh gì nghiêm trọng. Cháu rất lo lắng và cháu muốn hỏi nguyên nhân vì sao cháu bị như vậy

Chi tiết

kinh-nguyet-mau-den-co-mui-von-cuc-phai-lam-sao?

Kinh nguyệt màu đen có mùi vón cục phải làm sao?

Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, tôi có việc muốn hỏi như sau: tôi đã sinh con được 6 tháng, từ khi sinh xong kinh nguyệt của tôi vẫn chưa ổn định được...

Chi tiết

nguyen-nhan-nao-gay-nen-hien-tuong-kinh-nguyet-mau-den-o-nu-gioi

Nguyên nhân nào gây nên hiện tượng kinh nguyệt màu đen ở nữ giới

Kinh nguyệt là một trong những trạng thái biểu hiện sức khỏe của nữ giới. Phụ nữ có chu kì kinh bình thường ổn định biểu hiện sức khỏe sinh sản khỏe mạnh. Ngược lại người có những dấu hiệu bất thường trong chu kì kinh nguyệt báo hiệu vấn đề về sức khỏe sinh sản. Một trong số những dấu hiệu bất thường của nữ giới đó chính là kinh nguyệt màu đen.

Chi tiết

kinh-nguyet-mau-den-hien-tuong-dang-lo-ngai-cua-chi-em

Kinh nguyệt màu đen – hiện tượng đáng lo ngại của chị em

Đa số chị em đều rất lo lắng khi bỗng nhiên kì kinh nguyệt của mình đột nhiên khác thường, cụ thể là kinh nguyệt bỗng có màu đen, thậm chí có trường hợp kinh nguyệt màu đen còn xuất hiện trong thời gian dài. Đây là một trong những hiện tượng đáng lo ngại về sức khỏe sinh sản mà chị em cần phải lưu ý.

Chi tiết

chua-kinh-nguyet-mau-den-bang-dong-y

Chữa kinh nguyệt màu đen bằng Đông y

Kinh nguyệt màu đen là biểu hiện của việc cơ thể đang có vấn đề về sức khỏe. Đây được xem là một trong số những biểu hiện bất thường về sức khỏe ở nữ giới. Màu máu kinh nguyệt bình thường là màu đỏ đậm, máu có những mảnh nhỏ bị của nội mạc tử cung và dịch tiết trong cổ tử cung, da tế bào trong âm đạo .v.v.

Chi tiết

Trang: