Kinh nguyệt ra nhiều

Kinh nguyệt ra nhiều

nguy-hai-cua-hien-tuong-kinh-nguyet-ra-nhieu

Nguy hại của hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều

Kinh nguyệt ra nhiều ngoài vấn đề gây khó chịu, bất tiện cho chị em trong mỗi kì kinh nguyệt còn có những nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe mà nhiều chị em không thể lường trước được.

Chi tiết

kinh-nguyet-ra-nhieu-co-gay-vo-sinh-khong?

Kinh nguyệt ra nhiều có gây vô sinh không?

Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cháu đang rất lo lắng mong được các bác sĩ giúp cháu ạ. Trong mỗi chu kì kinh nguyệt, máu kinh của cháu ra khá nhiều, có khi 1 tiếng cháu phải thay băng vệ sinh một lần. Cháu muốn hỏi kinh nguyệt ra nhiều như vậy có gây vô sinh không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ các bác sỹ ! Mai Phương – 19 tuổi

Chi tiết

nguyen-nhan-nao-khien-kinh-nguyet-ra-nhieu?

Nguyên nhân nào khiến kinh nguyệt ra nhiều?

Câu hỏi của không ít chị em băn khoăn khi gặp phải trường hợp kinh nguyệt ra nhiều trong những ngày đèn đỏ. Nguyên nhân khiến kinh nguyệt ra nhiều do đâu và phải làm gì để khắc phục nó?

Chi tiết

dieu-tri-kinh-nguyet-ra-nhieu-bang-phuong-phap-dong-y

Điều trị kinh nguyệt ra nhiều bằng phương pháp Đông y

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường của phụ nữ khi đến tuổi dậy thì. Ở người khỏe mạnh bình thường khoảng 14 tuổi là có kinh và khoảng 49,50 tuổi thì kinh giảm dần và hết, mỗi tháng 1 lần kinh ra trong 3-5 ngày thì sạch. Tuy nhiên, ở nhiều người có thể gặp phải hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều. Đây có thể là một biểu hiện bệnh lý nào đó ở nữ giới.

Chi tiết

can-trong-voi-hien-tuong-kinh-nguyet-ra-nhieu

Cẩn trọng với hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều

Kinh nguyệt ra nhiều là một trong những hiện tượng bất thường ở nữ giới. Lượng máu kinh mất đi trong thời kỳ kinh nguyệt ở những người bình thường khoảng 60-100ml. Vậy thế nào là kinh nguyệt ra nhiều? Nếu bạn cảm thấy lượng máu kinh của bạn mất đi sau một lần kinh nguyệt lớn hơn 100ml thì là dấu hiệu bất thường.

Chi tiết

Trang: