Liệt dương

Chứng bệnh liệt dương

nguyen-nhan,-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-liet-duong

Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị liệt dương

Liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương dương, đây là hiện tượng dương vật nam giới không thể cương cứng được trong khi quan hệ tình dục hoặc có cương cứng nhưng trong thời gian rất ngắn, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và hạnh phúc gia đình. Liệt dương luôn được xem là cơn ác mộng của nam giới, vậy nguyên nhân nào gây ra bệnh này? bệnh có những triệu chứng biểu hiện gì? và phương pháp điều trị ra sao?... Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp nam giới giải đáp những thắc mắc trên.

Chi tiết

cach-phong-tranh-liet-duong-cho-nam-gioi

Cách phòng tránh liệt dương cho nam giới

Liệt dương là bệnh luôn khiến cho nam giới và đối tác tình dục của họ phải lo lắng. Đó là một trong những thủ phạm làm giảm chất lượng, thậm chí là gây thất bại trong các “cuộc yêu”. Vậy, cần phải làm gì để phòng tránh liệt dương cho nam giới?

Chi tiết

cach-chua-liet-duong

Cách chữa liệt dương

Liệt dương là một trong bệnh lý đáng lo ngại ở nam giới bởi lẽ, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn là một báo động về sức khỏe tình dục của người bệnh, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình của họ. Vậy, nếu như bị liệt dương thì có cách nào để chữa hay không?

Chi tiết

cac-nguyen-nhan-khien-nam-gioi-bi-liet-duong

Các nguyên nhân khiến nam giới bị liệt dương

Các nguyên nhân khiến nam giới bị liệt dương: đây là một trong những bệnh nam khoa mà giới đàn ông rất lo sợ bởi lẽ, một khi nó xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh dục của bệnh nhân gây ra bất ổn trong đời sống, làm đảo lộn cuộc sống thường ngày của họ... Vậy đâu là nguyên nhân khiến nam giới bị liệt dương?

Chi tiết

Trang: