bán buôn đồ lót xuất khẩu, che thai nguyen
Nam khoa

Khám chữa bệnh nam khoa uy tín triệt để

phong-kham-36-ngo-quyen-hoan-kiem-chua-benh-nam-khoa

Phòng khám 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm chữa bệnh nam khoa

Rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích, chế độ sinh hoạt không khoa học, quan hệ tình dục bừa bãi… hoặc từ những nguyên nhân khách quan và chủ quan khác khiến nhiều anh em gặp phải những bệnh nam khoa. Những bệnh nam khoa này khiến các anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, đời sống tình dục của phái mạnh vì thế mong muốn chữa khỏi bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả, triệt để là mong muốn đầu tiên của nam giới. Nhưng câu hỏi đặt ra là chữa những căn bệnh nam khoa ở đâu để có hiệu quả.

Chi tiết

hoi-dap-nam-khoa-voi-bac-sy-le-van-hot

Hỏi đáp nam khoa với bác sỹ Lê Văn Hốt

Theo một thống kê cho biết có đến hơn 80% nam giới sẽ ít nhất 1 lần mắc bệnh nam khoa trong đời và đa số nam giới khi được hỏi đều không nắm được chính xác những kiến thức về chứng bệnh này. Giải đáp những thắc mắc về bệnh nam khoa, chúng tôi đã có cuộc hỏi đáp về nam khoa với bác sỹ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chi tiết

phan-biet-hep-bao-quy-dau-va-dai-bao-quy-dau

Phân biệt hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu

Phân biệt hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu thế nào/ Hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu là những hiện tượng thường gặp trong Nam khoa. Chúng có thể gây ra nhiều tác hại cho nam giới, do đó cần được nhận nhận biết sớm và điều trị sớm. Dưới đây là một số thông cơ bản để phân biệt hai hiện tượng này.

Chi tiết

viem-duong-tiet-nieu-o-nam-gioi

Viêm đường tiết niệu ở nam giới

Chứng viêm đường tiết niệu ở nam giới .Thông thường, nhiều người vẫn nghĩ rằng viêm đường tiết niệu là bệnh chỉ xảy ra ở nữ giới. Tuy nhiên, thực tế thì bệnh này cũng xảy ra ở cả nam giới, vì vậy, nam giới cũng cần phải có những hiểu biết cơ bản để kịp thời nhận biết và điều trị căn bệnh này.

Chi tiết

nam-gioi-can-than-trong-voi-cac-benh-nam-khoa

Nam giới cần thận trọng với các bệnh Nam khoa

Nếu như chị em phụ nữ đang phải đối mặt với rất nhiều các bệnh Phụ khoa thì giới đàn ông cũng phải đau đầu vì không ít các bệnh Nam khoa có thể quấy nhiễu làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội xin dẫn ra đây một số bệnh Nam khoa thường gặp mà cánh mày râu cần lưu ý.

Chi tiết

van-de-dieu-tri-benh-khong-xuat-tinh

Vấn đề điều trị bệnh không xuất tinh

Bệnh không xuất tinh ở nam giới nếu không được điều trị sớm thì có thể dẫn đến nhiều tác hại như: gây vô sinh, gây viêm tiền liệt tuyến, xuất tinh máu, di tinh... Vậy nếu nam giới bị bệnh không xuất tinh thì cần phải điều trị như thế nào?

Chi tiết

tac-hai-cua-hien-tuong-khong-xuat-tinh

Tác hại của hiện tượng không xuất tinh

Không xuất tinh là hiện tượng nam giới không thể xuất tinh ra ngoài khi có hoạt động quan hệ tình dục, tức là không thể xuất tinh xuôi dòng ra miệng sáo niệu đạo cũng như không xuất tinh ngược dòng vào bàng quang. Nhiều người có thắc mắc rằng: bệnh không xuất tinh có tác hại thế nào? Dưới đây là những thông tin liên quan.

Chi tiết

nhung-nguyen-nhan-lam-nam-gioi-mac-chung-khong-xuat-tinh

Những nguyên nhân làm nam giới mắc chứng không xuất tinh

Không xuất tinh là một trong những bệnh lý Nam khoa đáng lo ngại vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Đâu là nguyên nhân khiến nam giới mắc chứng không xuất tinh? Sau đây là giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Chi tiết

dau-tinh-hoan-co-nguy-hiem-khong

Đau tinh hoàn có nguy hiểm không?

Hiện tượng đau tinh hoàn ở nam giới có thể là nguy hiểm do có liên quan đến một số bệnh khác như: xoắn tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn và giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tiền liệt tuyến... Bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, hay thậm chí sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh.

Chi tiết

can-nghi-thoang-khi-di-kham-nam-khoa

Cần nghĩ thoáng khi đi khám Nam khoa

Nhiều người vẫn có suy nghĩ thế này: chỉ có những người bị bệnh mới phải đi khám bệnh và cũng thường đánh đồng rằng những người đi khám bệnh là những người bị bệnh. Quan niệm rằng bị bệnh ở nơi vùng kín là một điều đáng xấu hổ và sẽ bị mọi người kì thị nên phần lớn nam giới đều rất ngại đi khám Nam khoa.

Chi tiết

Trang: