Nam khoa

Khám chữa bệnh nam khoa uy tín triệt để

tac-hai-cua-hien-tuong-khong-xuat-tinh

Tác hại của hiện tượng không xuất tinh

Không xuất tinh là hiện tượng nam giới không thể xuất tinh ra ngoài khi có hoạt động quan hệ tình dục, tức là không thể xuất tinh xuôi dòng ra miệng sáo niệu đạo cũng như không xuất tinh ngược dòng vào bàng quang. Nhiều người có thắc mắc rằng: bệnh không xuất tinh có tác hại thế nào? Dưới đây là những thông tin liên quan.

Chi tiết

nhung-nguyen-nhan-lam-nam-gioi-mac-chung-khong-xuat-tinh

Những nguyên nhân làm nam giới mắc chứng không xuất tinh

Không xuất tinh là một trong những bệnh lý Nam khoa đáng lo ngại vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Đâu là nguyên nhân khiến nam giới mắc chứng không xuất tinh? Sau đây là giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Chi tiết

dau-tinh-hoan-co-nguy-hiem-khong

Đau tinh hoàn có nguy hiểm không?

Hiện tượng đau tinh hoàn ở nam giới có thể là nguy hiểm do có liên quan đến một số bệnh khác như: xoắn tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn và giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tiền liệt tuyến... Bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, hay thậm chí sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh.

Chi tiết

can-nghi-thoang-khi-di-kham-nam-khoa

Cần nghĩ thoáng khi đi khám Nam khoa

Nhiều người vẫn có suy nghĩ thế này: chỉ có những người bị bệnh mới phải đi khám bệnh và cũng thường đánh đồng rằng những người đi khám bệnh là những người bị bệnh. Quan niệm rằng bị bệnh ở nơi vùng kín là một điều đáng xấu hổ và sẽ bị mọi người kì thị nên phần lớn nam giới đều rất ngại đi khám Nam khoa.

Chi tiết

benh-nam-khoa-la-gi

Bệnh Nam khoa là gì?

Bạn từng nghe đến thuật ngữ “Bệnh Nam khoa” nhưng có thể vẫn chưa hiểu được bệnh Nam khoa là gì. Để giúp bạn có được cái nhìn cụ thể hơn, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ đưa ra những thông tin cơ bản liên quan đến vấn đề này.

Chi tiết

Trang: