Nạo hút thai

Nạo thai, hút thai - Nạo hút thai an toàn không đau

sau-khi-nao-hut-thai-xong-can-kieng-nhung-gi

Sau khi nạo hút thai xong cần kiêng những gì

Kiêng cữ sau nạo hút thai là một trong những yếu tố mang tính quyết định sức khỏe sau này của chị em. Vậy sau khi nạo hút thai xong cần kiêng những gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết nhất để chị em không mắc phải những biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Chi tiết

sau-khi-nao-hut-thai-nen-kieng-gi-va-boi-bo-gi

Sau khi nạo thai nên kiêng gì và bồi bổ gì?

Hỏi: Gửi các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Em và bạn gái có trót quan hệ tình dục và mang thai ngoài ý muốn, vì đều là sinh viên nên chúng em không thể giữ lại đứa bé. Hôm qua em và bạn gái vừa đi “giải quyết” về, hiện tại sức khỏe của bạn gái em rất yếu, em rất lo cho cô ấy. Bác sỹ cho em hỏi sau khi nạo thai nên kiêng gì và bồi bổ những gì ạ? Mong bác sỹ giải đáp giúp em, em xin cảm ơn! (Nguyễn Trọng B... 23 tuổi)

Chi tiết

cac-trieu-chung-sau-nao-hut-thai

Các triệu chứng sau hút thai

Hút thai là tiểu phẫu nhằm chấm dứt thai kỳ sớm, được thực hiện khi mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không cho phép mang thai, thai nhi có vấn đề (dị tật). Đây là phương pháp được thực hiện với tuổi thai không quá 8 tuần tuổi. Có rất nhiều bạn gái gửi câu hỏi về các triệu chứng sau hút thai là gì? Đến cho các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để giải đáp câu hỏi này bác sỹ Hà Thị Huệ chuyên khoa Sản phụ khoa sẽ đưa ra một số triệu chứng sau hút thai như sau:

Chi tiết

nhung-viec-can-lam-khi-nao-hut-thai

Những việc cần làm khi nạo hút thai

Các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết: khi quyết định làm thủ thuật nạo hút thai, chị em phụ nữ nên tìm hiểu rõ xem mình nên làm gì và không nên làm gì. Những lưu ý này sẽ có lợi cho các bạn trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe sinh sản của mình.

Chi tiết

tim-hieu-ve-nao-hut-thai

Tìm hiểu về nạo hút thai

Nạo hút thai là một việc ngoài ý muốn của chị em phụ nữ. Liên quan đến việc này, có nhiều điều chị em cần quan tâm tìm hiểu để bảo vệ sức khỏe cho mình. Dưới đây là những thông tin liên quan mà các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền muốn chia sẻ cùng bạn.

Chi tiết

cham-soc-suc-khoe-phu-nu-sau-khi-nao-hut-thai

Chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau khi nạo hút thai

Nạo hút thai không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là một cú sốc lớn về tinh thần đối với người phụ nữ. Việc chăm sóc sức khỏe cả tinh thần và thể chất là rất quan trọng để có thể hồi phục nhanh, tâm lý tốt cho những lần mang thai tiếp theo.

Chi tiết

Trang: