Phá Thai an toàn

Phá thai an toàn không đau

can-bao-nhieu-tien-de-pha-thai-1-thang-tuoi-an-toan

Cần bao nhiêu tiền để phá thai 1 tháng tuổi an toàn?

Hỏi: Chào các bác sĩ! Em đang là sinh viên. Em và bạn trai em vì không kiềm chế được nên đã có quan hệ và hiện tại em đang có thai được 1 tháng, nhưng vì điều kiện học tập và điều kiện kinh tế không có nên chúng em không thể giữ đứa con này được. Bác sỹ cho em hỏi cần bao nhiêu tiền để phá thai 1 tháng tuổi ạ? Em muốn biết trước để chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn bác sĩ. ( Q.A – Đống Đa)

Chi tiết

cac-phuong-phap-pha-thai-an-toan-tai-36-ngo-quyen

Các phương pháp phá thai an toàn tại 36 Ngô Quyền

Phá thai là gì ? là thực hiện việc can thiệp chấm dứt quá trình thai nghén khi mang thai ngoài ý muốn. Những con số thống kê trước đây cho thấy tỷ lệ nữ giới bị vô sinh hoặc tử vong do phá thai là rất cao, tuy nhiên hiện nay với năng lực khoa học kỹ thuật phát triển ra đời của nhiều phương pháp phá thai an toàn việc ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau phá thai đã được hạn chế.

Chi tiết

bien-phap-pha-thai-an-toan-nhat-la-gi

Biện pháp phá thai an toàn nhất là gì?

Các Bác sỹ chuyên khoa Sản phụ khoa phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết “Khi mang thai ngoài ý muốn việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, độ tin cậy cao là rất quan trọng, chị em phụ nữ không nên coi thường vấn đề này”. Vậy thì biện pháp phá thai an toàn nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Chi tiết

dia-chi-pha-thai-an-toan-phong-kham-36-ngo-quyen

Địa chỉ phá thai an toàn tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Vì nhiều lý do khi mang thai ngoài ý muốn dẫn đến tình trạng phá thai. Và trong những trường hợp này chị em phụ nữ thường băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ phá thai chuyên nghiệp đảm bảo an toàn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế có thể thực hiện dịch vụ phá thai. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ an toàn, đảm bảo về sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản sau này cho chị em mới là điều đáng quan tâm nhất.

Chi tiết

cac-bien-phap-pha-thai-an-toan-nhat

Các biện pháp phá thai an toàn nhất

Phương pháp phá thai an toàn là thủ thuật phá thai đáp ứng được tiêu chí : không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, ít gây ra tai biến, biến chứng, đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Chi tiết

pha-thai-can-chon-thoi-diem-va-bien-phap-thich-hop

Phá thai, cần chọn thời điểm và biện pháp thích hợp

Khi chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn đã đưa ra quyết định phá thai nên thực hiện sớm. Thời gian thích hợp cho biện pháp phá thai an toàn của thai nhi nằm trong khoản 12 tuần trở lại. Và khi để tuổi thai nhi càng lâu thì nguy cơ xuất hiện biến chứng cho thai phụ càng cao.

Chi tiết

Trang: