Phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc an toàn

co-thai-6-tuan-co-uong-thuoc-bo-thai-duoc-khong

Có thai 6 tuần có uống thuốc bỏ thai được không ?

Phương pháp phá thai 6 tuần tuổi là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm vì đây là độ tuổi mà phần lớn chị em phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn. Vậy có thai 6 tuần có uống thuốc bỏ thai được không hay phải dùng biện pháp khác? Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

Chi tiết

pha-thai-bang-thuoc-sau-bao-lau-thi-co-kinh-lai

Phá thai bằng thuốc sau bao lâu thì có kinh lại

Phá thai bằng thuốc sau bao lâu thì có kinh lại? Câu hỏi này được rất nhiều chị em quan tâm, bởi sau khi phá thai có không ít chị em không thấy kinh nguyệt trở lại. Điều này, khiến cho chị em cảm thấy lo lắng, sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của mình về sau. Những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi tiết

pha-thai-bang-thuoc-trong-giai-doan-nao-an-toan

Phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào an toàn

Phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào an toàn? Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn khi không may mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật hay bắt buộc phải bỏ thai vì một lý do nào đó,… Tuy nhiên, có không ít trường hợp gặp phải những biến chứng sau phá thai bằng thuốc như sót thai, nhau thai, băng huyết, viêm nhiễm,… Vậy để biết được phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào an toàn nhất? Xin mời chị em hay cùng chúng tôi tham khảo thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Chi tiết

thai-9-tuan-co-pha-thai-bang-thuoc-duoc-khong

Thai 9 tuần có phá thai bằng thuốc được không ?

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai đơn giản được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, không gây biến chứng thì chị em phải lưu tâm đến một số vấn đề quan trọng như: tuổi thai, kích thước thai, vị trí thai,… “Thai 9 tuần có phá thai bằng thuốc được không?” là câu hỏi đang được khá nhiều chị em quan tâm tìm kiếm. Hãy lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội ngay dưới đây để có thể đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn nhất.

Chi tiết

pha-thai-bang-thuoc-sau-bao-lau-het-ra-mau

Phá thai bằng thuốc sau bao lâu hết ra máu ?

Hiện tượng ra máu sau khi phá thai bằng thuốc là hiện tượng bình thường, điều này chứng tỏ thai đang được đẩy ra ngoài. Vậy phá thai bằng thuốc sau bao lâu hết ra máu? Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, xin mời chị em hãy cùng cúng tôi tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Chi tiết

pha-thai-bang-thuoc-xong-quan-he-co-sao-khong

Phá thai bằng thuốc xong quan hệ có sao không ?

Phá thai bằng thuốc xong quan hệ có sao không? Một trong những điều kiêng kỵ nhất đối với chị em sau khí phá thai là việc quan hệ tình dục sớm. Bởi lẽ việc làm này có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản về sau của chị em. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, xin mời chị em hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Chi tiết

thai-5-tuan-co-pha-bang-thuoc-duoc-khong

Thai 5 tuần có phá bằng thuốc được không ?

Thai 5 tuần có phá bằng thuốc được không, quy trình thực hiện như thế nào? Là những câu hỏi được rất nhiều chị em nữ giới quan tâm khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật hay vì một lý do nào đó bắt buộc phải bỏ thai. Để trả lời cho những câu hỏi này, xin mời chị em hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Chi tiết

pha-thai-bang-thuoc-xong-can-kieng-nhung-gi

Phá thai bằng thuốc xong cần kiêng những gì

Để đảm bảo cho việc phá thai bằng thuốc an toàn và không gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe thì việc kiêng khem cũng rất quan trọng. Vậy phá thai bằng thuốc xong cần kiêng những gì? Thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết

pha-thai-bang-thuoc-van-len-2-vach-phai-lam-sao

Phá thai bằng thuốc vẫn lên 2 vạch phải làm sao

Một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và thắc mắc sau khi phá thai bằng thuốc đó chính là: Phá thai bằng thuốc vẫn lên 2 vạch phải làm sao? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin mời chị em cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Chi tiết

pha-thai-bang-thuoc-het-bao-nhieu-tien

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền ?

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc bao tiền? phá thai bằng thuốc có đắt không? – là những thắc mắc của nhiều chị em về chi phí khi buộc phải bỏ thai và lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc. Để biết cụ thể về chi phí phá thai bằng thuốc là như thế nào, chị em hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chi tiết

Trang: