Phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc an toàn

thuoc-pha-thai-mua-o-dau

Thuốc phá thai mua ở đâu?

Hỏi đáp : Chào các bác sỹ tư vấn tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm. Cháu năm nay 19 tuổi hiện vẫn đang là sinh viên năm thứ nhất ạ. Cách đây cũng hơn 1 tháng Cháu và bạn trai có quan hệ tình dục. Do sơ ý, bồng bột chúng cháu đã không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Kết quả giờ cháu đã lỡ có thai, nhưng chúng cháu không thể cưới bây giờ được. Ngay lúc này cháu rất lo lắng và đã đưa ra quyết định muốn bỏ thai nhưng vì cả cháu và người yêu đều đang là sinh viên nên chúng cháu không thể đến bệnh viện được. Cháu đọc các bài viết tư vấn trên phongkhamngoquyen.com thấy có phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Bác sỹ cho cháu hỏi thuốc phá thai mua ở đâu ạ? Cháu muốn tự dùng thuốc tại nhà, mong bác sỹ giúp cháu. ( Nguyễn Thị P – 19 tuổi)

Chi tiết

phuong-phap-pha-thai-bang-thuoc

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phương pháp phá thai nội khoa là phương pháp dùng thuốc để gây sảy thai và chỉ được thực hiện cho tuổi thai không quá 7 tuần tuổi. Lựa chọn phá thai bằng thuốc là an toàn phải được thực hiện bởi các Y bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật cao, có kỹ năng tốt và thực hiện tại cơ sở y tế thiết bị đạt chuẩn có như vậy mới an toàn và đảm bảo được sức khỏe, tâm lý của chị em.

Chi tiết

pha-thai-bang-thuoc-duoc-thuc-hien-the-nao

Phá thai bằng thuốc được thực hiện thế nào?

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nhi được áp dụng cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi.Các chị em phụ nữ sẽ được các bác sĩ khám, theo dõi và phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện khi không có những biểu hiện bệnh lý kèm theo hay dị ứng với thuốc. Chi tiết quy trình của biện pháp phá thai xem bên dưới.

Chi tiết

dac-diem-cua-bien-phap-pha-thai-bang-thuoc

Đặc điểm của biện pháp phá thai bằng thuốc

Biện pháp phá thai bằng thuốc thường áp dụng cho các trường hợp muốn đình chỉ thai nghén khi thai có độ tuổi dưới 7 tuần. Dưới đây là những thông tin cơ bản để các bạn có thể hiểu rõ hơn về biện pháp phá thai an toàn này.

Chi tiết

nen-pha-thai-bang-thuoc-o-dau

Nên phá thai bằng thuốc ở đâu?

Phá thai bằng thuốc được xem là một trong những phương pháp mới có nhiều ưu điểm nổi bật và được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, băn khoăn trăn trở của nhiều thai phụ khi có ý định thực hiện đình chỉ thai nghén là: "Nên phá thai bằng thuốc ở đâu?"

Chi tiết

Trang: