Phì đại tiền liệt tuyến

Chứng bệnh phì đại tiền liệt tuyến

voi-hoa-tuyen-tien-liet-co-chua-duoc-khong-vay

Vôi hóa tuyến tiền liệt có chữa được không vậy?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội, sau một lần đi khám kiểm tra sức khỏe tôi phát hiện mình bị vôi hóa tuyến tiền liệt. Tôi lo lắng không biết phải làm sao? Xin hỏi bác sĩ vôi hóa tuyến tiền liệt có chữa được không vậy? Mong sớm nhận được lời giải đáp của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Chi tiết

khong-nen-xem-thuong-benh-phi-dai-tien-liet-tuyen

Không nên xem thường bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Nhiều người vẫn nghĩ rằng: bệnh phì đại tiền liệt tuyến không có gì đáng lo cả vì đó chỉ là sự thay đổi bình thường trong cơ thể của người đàn ông. Thế nhưng, theo các chuyên gia thì phì đại tiền liệt tuyến cũng là một bệnh lý nguy hiểm và nam giới không nên chủ quan với bệnh này.

Chi tiết

cach-phong-tranh-benh-phi-dai-tien-liet-tuyen

Cách phòng tránh bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Phì đại tiền liệt tuyến là bệnh thường gặp ở đàn ông lớn tuổi. Tuy là một dạng u lành tính nhưng phì đại tiền liệt tuyến lại gây ra cho nhiều người bệnh nhiều sự bất tiện, phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Do vậy, nam giới cần biết cách để phòng tránh căn bệnh này, đặc biệt là những người đã ở vào thời kỳ mãn dục.

Chi tiết

cach-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen

Cách chữa phì đại tiền liệt tuyến

Phì đại tiền liệt tuyến là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường của sự lão hóa cơ thể nhưng lại gây không ít phiền toái cho người bệnh, làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của họ. Do đó, nam giới khi bị phì đại tiền liệt tuyến cũng luôn tìm cách để điều trị bệnh này.

Chi tiết

nguyen-nhan-gay-benh-phi-dai-tien-liet-tuyen

Nguyên nhân gây bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Phì đại tiền liệt tuyến là hiện tượng phì phát không bình thường của tuyến tiền liệt. Theo các chuyên gia thì hiện tượng này ở nam giới cũng giống như hội chứng mãn kinh ở nữ giới. Đây là một hiện tượng bình thường nhưng nếu không được quan tâm điều trị thì có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu, nhiễm trùng đài bể thận, gây suy thận mạn tính.

Chi tiết

dau-hieu-cua-benh-phi-dai-tien-liet-tuyen

Dấu hiệu của bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Theo các chuyên gia, bệnh phì đại tiền liệt tuyến nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chức năng của bàng quang cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy, nam giới cần sớm nhận biết các dấu hiệu của bệnh phì đại tiền liệt tuyến để có thể điều trị kịp thời.

Chi tiết

Trang: