bán buôn đồ lót xuất khẩu, che thai nguyen
Phụ khoa

Khám bệnh phụ khoa uy tín ở Hà Nội

cach-phong-tranh-benh-viem-nhiem-phu-khoa

Cách phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Cách phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Đối với chị em phụ nữ thì bệnh viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh đối với chị em. Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng viêm phụ khoa không chỉ gây phiền toái cho chị em trong sinh hoạt hàng ngày, khiến chị em luôn có cảm giác khó chịu và mất tự tin mà bệnh viêm phụ khoa còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là khả năng sinh sản của chị. Chính vì vậy, phòng ngừa bệnh là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản cũng như chất lượng cuộc sống của chị em. Bài viết này sẽ cung cấp cho chị em những thông tin về cách phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chi tiết

kham-phu-khoa-co-dau-khong

Khám phụ khoa có đau không

Khám phụ khoa là một trong những việc cơ bản để xác định tình trạng sức khỏe của sức khỏe sinh sản của mình tuy nhiên có nhiều trường hợp chị em băn khoăn về việc thăm khám vì nguyên nhân sợ đau. Vậy khám phụ khoa có đau không? Trả lời câu hỏi này, bác sỹ Hà Thị Huệ - bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa của phòng khám cho biết:

Chi tiết

benh-nam-phu-khoa-o-phu-nu

Bệnh nấm phụ khoa ở phụ nữ

Bệnh nấm phụ khoa ở phụ nữ điều trị từ nguyên nhân: Nấm phụ khoa hay còn gọi là nhiễm nấm âm đạo do 1 loại nấm có tên là candida Albican gây ra, loại nấm này thường kí sinh ở 1 số nơi trên da và bên trong âm đạo của phụ nữ. Vậy làm thế nào để biết mình bị nấm phụ khoa, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị như thế nào. Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, thuộc phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hi vọng sẽ giúp ích cho chị em khi mắc bệnh nấm phụ khoa.

Chi tiết

viem-vung-chau-la-benh-gi?

Viêm vùng chậu là bệnh gì?

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, tuy nhiên có rất ít chị em biết đến căn bệnh nguy hiểm này, đặc biệt nguy cơ mắc căn bệnh này rất cao. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ lý giải cho chị em biết viêm vùng chậu là bệnh gì?

Chi tiết

cac-bien-phap-phong-tranh-nam-vung-kin-o-nu-gioi

Các biện pháp phòng tránh nấm vùng kín ở nữ giới

Chuyên gia y tế của phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết: phụ nữ rất dễ bị nhiễm nấm vùng kín và căn bệnh này lại rất dễ tái phát. Nấm vùng kín gây ra những rắc rối khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và thậm chí đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Do vậy, nữ giới cần có những biện pháp để phòng tránh căn bệnh này.

Chi tiết

co-nen-di-kham-benh-phu-khoa-khi-mang-thai

Có nên đi khám bệnh phụ khoa khi mang thai?

Phụ nữ có nên đi khám bệnh phụ khoa khi mang thai hay không? Nhiều người cho rằng: việc đó là không cần thiết vì phụ nữ mang thai mà bị bệnh phụ khoa là chuyện bình thường, hơn nữa, nếu có bệnh thì cũng không được sử các loại thuốc điều trị để tránh làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Chi tiết

Trang: