Phụ khoa

Khám bệnh phụ khoa uy tín ở Hà Nội

5-dia-chi-kham-san-phu-khoa-tot-o-hung-yen

5 địa chỉ khám sản phụ khoa tốt ở Hưng Yên

5 địa chỉ khám sản phụ khoa tốt ở Hưng Yên? Hiện nay, với các phương tiện truyền thông ngày càng phát triển, thì việc tìm một địa chỉ khám sản phụ khoa không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, để lựa chọn được những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám sản phụ khoa thì đây không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết

vung-kin-ngua-rat-huyet-trang-ra-nhieu-co-mau-hoi-vang-am-ho-tay-do-quan-he-bi-dau

Vùng kín ngứa rát huyết trắng ra nhiều có màu hơi vàng âm hộ tấy đỏ quan hệ bị đau

Vùng kín ngứa rát, huyết trắng ra nhiều có màu hơi vàng, âm hộ tấy đỏ, quan hệ bị đau là một trong những dấu hiệu bất thường mà chị em nữ giới phải hết sức lưu ý và thăm khám, chữa trị hiệu quả. Bởi đây có thể là dấu hiệu của các bệnh lý phụ khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy vùng kín ngứa rát, huyết trắng ra nhiều có màu hơi vàng, âm hộ tấy đỏ, quan hệ bị đau là biểu hiện của bệnh gì và cách điều trị như thế nào hiệu quả?

Chi tiết

chay-mau-tuoi-bat-thuong-nhieu-lan-o-am-dao-nu-gioi

Chảy máu tươi bất thường nhiều lần ở âm đạo nữ giới

Chảy máu tươi bất thường nhiều lần ở âm đạo là một trong những dấu hiệu bất thường mà chị em nữ giới phải hết sức lưu ý và cần thăm khám để có phương pháp điều trị kịp thời và hiệu quả. Bởi đây là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em, có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Vậy chảy máu tươi bất thường nhiều lần ở âm đạo nữ giới là bệnh gì?

Chi tiết

vung-kin-ngua-va-sung-dau-rat-khi-quan-he

Vùng kín ngứa và sưng, đau rát khi quan hệ

Vùng kín ngứa, sưng tấy, bị đau rát khi quan hệ là thắc mắc của không ít chị em nữ giới gửi về cho phòng khám Ngô Quyền thời gian gần đây. Vùng kín của nữ giới là cơ quan nhạy cảm, dễ bị vi khuẩn tấn công gây bệnh, vì thế khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín thì chị em không nên chủ quan cần đi khám ngay, bởi đây có thể là những dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa vô cùng nguy hiểm.

Chi tiết

chi-phi-kham-phu-khoa-o-phong-kham-ngo-quyen

Chi phí khám phụ khoa ở Phòng Khám Ngô Quyền

Theo một cuộc khảo sát về việc khám phụ khoa ở chị em nữ giới thì có đến hơn 40 % chị em không đi khám phụ khoa vì cho rằng việc làm này là không cần thiết và hơn 50 % chị em còn lại thì nghĩ rằng việc khám phụ khoa rất tốn kém và không có chi phí để thăm khám nên không thực hiện. Vậy cụ thể việc khám phụ khoa có cần thiết không và chi phí khám phụ khoa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về những vấn đề trên.

Chi tiết

cach-phong-tranh-benh-viem-nhiem-phu-khoa

Cách phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Cách phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Đối với chị em phụ nữ thì bệnh viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh đối với chị em. Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng viêm phụ khoa không chỉ gây phiền toái cho chị em trong sinh hoạt hàng ngày, khiến chị em luôn có cảm giác khó chịu và mất tự tin mà bệnh viêm phụ khoa còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là khả năng sinh sản của chị. Chính vì vậy, phòng ngừa bệnh là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản cũng như chất lượng cuộc sống của chị em. Bài viết này sẽ cung cấp cho chị em những thông tin về cách phòng tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chi tiết

kham-phu-khoa-co-dau-khong

Khám phụ khoa có đau không

Khám phụ khoa là một trong những việc cơ bản để xác định tình trạng sức khỏe của sức khỏe sinh sản của mình tuy nhiên có nhiều trường hợp chị em băn khoăn về việc thăm khám vì nguyên nhân sợ đau. Vậy khám phụ khoa có đau không? Trả lời câu hỏi này, bác sỹ Hà Thị Huệ - bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa của phòng khám cho biết:

Chi tiết

benh-nam-phu-khoa-o-phu-nu

Bệnh nấm phụ khoa ở phụ nữ

Bệnh nấm phụ khoa ở phụ nữ điều trị từ nguyên nhân: Nấm phụ khoa hay còn gọi là nhiễm nấm âm đạo do 1 loại nấm có tên là candida Albican gây ra, loại nấm này thường kí sinh ở 1 số nơi trên da và bên trong âm đạo của phụ nữ. Vậy làm thế nào để biết mình bị nấm phụ khoa, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị như thế nào. Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, thuộc phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hi vọng sẽ giúp ích cho chị em khi mắc bệnh nấm phụ khoa.

Chi tiết

viem-vung-chau-la-benh-gi?

Viêm vùng chậu là bệnh gì?

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, tuy nhiên có rất ít chị em biết đến căn bệnh nguy hiểm này, đặc biệt nguy cơ mắc căn bệnh này rất cao. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ lý giải cho chị em biết viêm vùng chậu là bệnh gì?

Chi tiết

cac-bien-phap-phong-tranh-nam-vung-kin-o-nu-gioi

Các biện pháp phòng tránh nấm vùng kín ở nữ giới

Chuyên gia y tế của phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết: phụ nữ rất dễ bị nhiễm nấm vùng kín và căn bệnh này lại rất dễ tái phát. Nấm vùng kín gây ra những rắc rối khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và thậm chí đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Do vậy, nữ giới cần có những biện pháp để phòng tránh căn bệnh này.

Chi tiết

Trang: