rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương

phuong-phap-dieu-tri-benh-roi-loan-cuong-duong

Phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương

Phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý phổ biến của nam giới. Theo một nghiên cứu y tế thống kê đối với 100 trường hợp nam giới ngẫu nhiên cho biết: nam giới từ 50 tuổi trở lên có tỷ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương chiếm đến 50%, nam giới dưới 50 tuổi tỷ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương là 20%. Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể khắc phục bằng việc nam giới chủ động phát hiện ra bệnh và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp, kịp thời. Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cũng cấp cho mọi người kiến thức vể phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương

Chi tiết

benh-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới: Giảm phong độ trong chuyện chăn gối là một trong những nỗi lo thầm kín của rất nhiều nam giới nhưng những thắc mắc này thường không biết phải chia sẻ cùng ai. Hiểu rõ băn khoăn này của đấng mày râu, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ chia sẻ với mọi người một cách đầy đủ về bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.

Chi tiết

bi-roi-loan-sinh-ly-nen-lam-the-nao-de-cuong-duong

Bị rối loạn sinh lý nên làm thế nào để cương dương?

Chào các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, tôi năm nay 42 tuổi mắc chứng rối loạn cương dương, khi quan hệ tình dục rất khó cương cứng trong thời gian dài hoặc dương vật dễ bị mềm khó cương cứng. Tôi muốn hỏi bị rối loạn sinh lý nên làm thế nào để cương dương? Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sỹ. Phạm Quang D. - Bắc Gia

Chi tiết

nhung-cach-khac-phuc-roi-loan-cuong-duong

Những cách khắc phục rối loạn cương dương

Những cách khắc phục rối loạn cương dương: Gửi các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Nam khoa chất lượng cao Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Cháu có một vấn đề tế nhị mong muốn nhận được sự tư vấn từ bác sĩ như sau: Cháu là Nguyễn Văn B (26 tuổi, Hoàng Mai), cháu đã quan hệ tình dục với bạn gái, những lần trước thì vẫn bình thường, nhưng 3 tháng gần đây dương vật của cháu rất khó cương cứng nếu có cương được thì trong khoảng một thời gian ngắn. Tìm hiểu nhiều thông tin thì cháu biết được mình đang mắc bệnh rối loạn cương dương. Bác sĩ cho cháu hỏi có những cách nào để khắc phục rối loạn cương dương? Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!

Chi tiết

bi-roi-loan-cuong-duong-nen-an-gi

Bị rối loạn cương dương nên ăn gì?

Bị rối loạn cương dương nên ăn gì?: Chào các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, cháu bị rối roạn cương dương và đang tiến hành điều trị, bác sỹ nói cháu cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để thúc đẩy hiệu quả của quá trình điều trị cháu muốn hỏi bị rối loạn cương dương nên ăn gì ạ? Cháu xin cảm ơn ạ.

Chi tiết

roi-loan-cuong-duong-uong-thuoc-gi

Rối loạn cương dương uống thuốc gì?

Tôi năm nay 32 tuổi, nhưng suốt hai năm trở lại đây tôi bị rối loạn cương dương điều đó gây ra rất nhiều phiền toái cho tôi. Cũng phải thú thật rằng, trước khi lập gia đình tôi có thói quen thủ dâm.

Chi tiết

hien-tuong-roi-loan-cuong-duong

Hiện tượng rối loạn cương dương

Hiện tượng rối loạn cương dương là một trong những tình trạng khá thường gặp ở nam giới, đặc biệt là những người ở độ tuổi từ 50 tuổi trở lên. Nếu như không phát hiện kịp thời bệnh có thể ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, có những trường hợp bệnh có thể gây nên tình trạng liệt dương hoàn toàn. Bàn về vấn đề này các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp cho nam giới kiến thức cần biết về hiện tượng rối loạn cương dương, để mọi người có phương án khắc phục kịp thời.

Chi tiết

chung-roi-loan-cuong-duong-tam-thoi

Chứng rối loạn cương dương tạm thời

Rối loạn cương dương tạm thời là gì?, vì sao lại bị rối loạn cương dương tạm thời?, biểu hiện của rối loạn cương dương tạm thời như thế nào và cách khắc phục ra sao?,... là những câu hỏi mà rất nhiều nam giới đang thắc mắc khi họ xảy ra hiện tượng dương vật không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục, nhưng hiện tượng này không xảy ra liên tục mà chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn. Sau đây, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc về chứng rối loạn cương dương tạm thời giúp nam giới.

Chi tiết

tang-kha-nang-cuong-duong-bang-cach-nao

Tăng khả năng cương dương bằng cách nào?

Rối loạn cương dương là nỗi muộn phiền của không ít cánh “mày râu”, nó gây áp lực về tâm lý và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục của các cặp đôi. Vậy tăng khả năng cương dương bằng cách nào? Đây là câu hỏi của không ít những người đang mắc phải chứng bệnh này. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chia sẻ những thông tin cần thiết.

Chi tiết

bai-thuoc-chua-roi-loan-cuong-duong

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương (tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng trong thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục) rất cao. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới và cũng là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình đứng trước bờ vực thẳm. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên hay nói cách khác là bài thuốc chữa rối loạn cương dương là gì?. Sau đây, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp một số bài thuốc chữa rối loạn cương dương để mọi người tham khảo.

Chi tiết

Trang: