rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương

roi-loan-cuong-duong-nen-an-gi-cho-tot

Rối loạn cương dương nên ăn gì cho tốt

Một trong những bệnh lý nam khoa ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục ở nam giới đó là bệnh rối loạn cương dương. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân người bệnh mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Để điều trị rối loạn cương dương, bên cạnh việc chữa trị bằng phương pháp trị liệu hay liệu pháp về tâm lý thì việc bổ sung vào khẩu phần ăn những thực phẩm có tác dụng cường dương là rất cần thiết. Vậy khi bị rối loạn cương dương nên ăn gì cho tốt? Sau đây các bác sỹ chuyên khoa sinh sản 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết.

Chi tiết

roi-loan-cuong-duong-tot-nhat-nen-uong-thuoc-dong-y

Rối loạn cương dương tốt nhất nên uống thuốc đông y

“Rối loạn cương dương tốt nhất nên dùng thuốc đông y”, là lời khuyên của bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, người đã từng điều trị thành công bệnh rối loạn cương dương cho rất nhiều nam giới. Sau đây bác sỹ sẽ chia sẻ cho chúng ta biết về tác dụng đặc biệt của thuốc đông y đối với việc khắc phục bệnh lý này.

Chi tiết

trieu-chung-benh-roi-loan-cuong-duong-the-nao

Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương thế nào?

Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương thế nào? Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới, đặc biệt tuổi càng cao tỷ lệ nam giới mắc bệnh này càng lớn. Theo số liệu thống kê nam giới có tới 40% nam giới dưới 40 tuổi bị rối loạn cương dương và tăng lên 50% đối với nam giới từ 50 tuổi

Chi tiết

the-nao-la-roi-loan-cuong-duong

Thế nào là rối loạn cương dương?

Thế nào là rối loạn cương dương? Đây là thắc mắc của không ít nam giới bởi có những trường hợp mắc bệnh nhưng không hề hay biết, chỉ đến khi bệnh có những ảnh hưởng lớn, nam giới phải tiến hành thăm khám thì mới phát hiện ra

Chi tiết

chung-benh-roi-loan-cuong-duong-la-gi

Chứng bệnh rối loạn cương dương là gì?

Chứng bệnh rối loạn cương dương là gì? Chứng bệnh rối loạn cương dương là một trong những nỗi lo lắng của nam giới. Nhưng không phải nam giới nào cũng biết những kiến thức cơ bản về bệnh lý này. Trong bài viết này, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ chia sẻ cho bạn đọc những kiến thức cần biết về chứng rối loạn cương dương.

Chi tiết

Trang: