RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

Rối loạn kinh nguyệt bệnh phụ khoa thường gặp

chua-dieu-tri-benh-roi-loan-kinh-nguyet-bang-thuoc

Chữa, điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc

Chữa điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các chị em khi mắc bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức đầy đủ về việc điều trị bệnh lý này. Trong bài viết này các bác sỹ chuyên khoa sản phụ của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp cho các chị em những kiến thức cơ bản về việc chữa, điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc để mọi người luôn chủ động trong việc khắc phục kịp thời.

Chi tiết

roi-loan-kinh-nguyet-sau-khi-sinh-no

Rối loạn kinh nguyết sau khi sinh nở

Rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh là như thế nào?, nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh?,...là những thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ vừa mới sinh nở xong. Để giúp các chị em có thê kiến thức về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sau khi sinh nở. Sau đây, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Chi tiết

hien-tuong-roi-loan-kinh-nguyet-la-gi

Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là gì

Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là gì: Kinh nguyệt của bạn không đều, có khi 2-3 tháng bạn mới thấy kinh nguyệt xuất hiện, có khi một tháng bạn lại thấy xuất hiện 2 lần, có khi chu kỳ kéo dài 2 ngày, có khi lại kéo dài hàng tuần,...nhưng bạn không biết mình có mắc hiện tượng rối loạn kinh nguyệt hay không. Vậy hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là gì?,nguyên nhân gây ra do đâu?, biểu hiện như thế nào?, điều trị rối loạn kinh nguyệt ra sao cho hiệu quả?. Sau đây, các bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ thông tin đầy đủ về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt.

Chi tiết

kien-thuc-can-biet-ve-benh-roi-loan-kinh-nguyet

Kiến thức cần biết về bệnh rối loạn kinh nguyệt

Kiến thức cần biết về bệnh rối loạn kinh nguyệt: Rối loạn kinh nguyệt là một trong những nỗi lo lắng thường trực của chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những người đang trong độ tuổi sinh đẻ. Trong bài viết này các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức cần biết về bệnh rối loạn kinh nguyệt.

Chi tiết

roi-loan-kinh-nguyet-tien-man-kinh

Rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh

Thời kỳ tiền mãn kinh là thời kỳ mà người phụ nữ có nhiều sự thay đổi về cơ thể, trong đó sự thay đổi về chu kỳ kinh nguyệt là rõ rệt nhất. Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến chị em những thông tin cơ bản nhất về hiện tượng rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh hy vọng có thể giúp chị em hiểu rõ hơn từ đó chuẩn bị tốt tâm lý và có phương pháp phòng tránh cũng như điều trị hiệu quả khi bị rối loạn kinh nguyệt ở tuổi tiền mãn kinh.

Chi tiết

chua-hay-dieu-tri-can-benh-roi-loan-kinh-nguyet-ra-sao

Chữa hay điều trị căn bệnh rối loạn kinh nguyệt ra sao?

Chữa hay điều trị rối loạn kinh nguyệt ra sao?, chữa ở đâu hiệu quả?... Là mối quan tâm hàng đầu của các chị em khi mắc bệnh rối loạn kinh nguyệt. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc trên, sau đây, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ chia sẻ những thông tin về cách điều trị căn bệnh rối loạn kinh nguyệt giúp chị em.

Chi tiết

nguyen-nhan-gay-roi-loan-kinh-nguyet

Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt

Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt: Bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều: lượng máu kinh tháng có tháng không, tháng ít, tháng nhiều,... nhưng bạn không biết vì sao mình mắc chứng bệnh trên. Hãy cùng các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đi tìm nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt.

Chi tiết

bi-roi-loan-kinh-nguyet-o-tuoi-day-thi

Bị rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì

Bị rối loạn kinh nguyệt ở tuổi dậy thì là một trong những hiện tượng khá thường gặp tuy nhiên các bạn nữ cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của mình.

Chi tiết

co-bau-ra-khi-hu-mau-nau

Có bầu ra khí hư màu nâu

Chào các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền. Em năm nay 25 tuổi, đã kết hôn và hiện đang mang bầu tháng thứ 4. Trước khi mang bầu sức khỏe em bình thường, em cũng không gặp bất kỳ vấn đề phụ khoa bất thường nào nhưng không hiểu sao, khoảng 3 tuần trở lại đây, khí hư của em ra nhiều và có màu nâu. Em rất là lo lắng. Bác sỹ cho em hỏi “khi mang thai ra nhiều khí hư có màu nâu là bệnh gì và có ảnh hưởng đến thai nhi không?”. Em xin cảm ơn bác sỹ. (maingocxxxx@yahoo.com)

Chi tiết

roi-loan-kinh-nguyet-co-anh-huong-gi-khong

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không

Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không là thắc mắc và cũng là lo lắng của nhiều chị em phụ nữ khi bị rối loạn kinh nguyệt. Nhằm giúp chị em biết được những ảnh hưởng không tốt của hiện tượng rối loạn kinh nguyệt từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả. Sau đây các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ chỉ ra những tác hại của bệnh rối loạn kinh nguyệt.

Chi tiết

Trang: