Tiểu buốt

Bệnh tiểu buốt tiểu rát

tieu-rat-tieu-buot-sau-khi-quan-he-la-bi-lam-sao

Tiểu rắt tiểu buốt sau khi quan hệ là bị làm sao ?

Nhiều trường hợp lo lắng không biết tiểu rắt tiểu buốt sau khi quan hệ là bị làm sao sau khi tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần mà không có dấu hiệu cải thiện. Vậy thực chất tiểu rắt tiểu buốt sau khi quan hệ là bị làm sao? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Chi tiết

phuong-phap-dieu-tri-tieu-buot,-tieu-dat

Phương pháp điều trị tiểu buốt, tiểu dắt

Rất nhiều người đến gặp bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền và than phiền về sự mệt mỏi cũng như bất tiện trong sinh hoạt do bệnh tiểu buốt, tiểu dắt gây ra. Tại đây, họ đã được tư vấn về các phương pháp điều trị bệnh đường tiểu và nhiều người đã thực sự vui mừng khi đẩy lùi được những triệu chứng khó chịu trước đây.

Chi tiết

tieu-buot-o-nam-gioi-la-dau-hieu-cua-benh-gi

Tiểu buốt ở nam giới là dấu hiệu của bệnh gì?

Tiểu buốt ở nam giới là dấu hiệu của bệnh gì? Nhiều người bị tiểu buốt nhưng không biết tại sao mình lại bị như vậy, có người còn chủ quan không chịu đi khám chữa. Theo các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, tiểu buốt có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nào đó, do vậy, mọi người cần phải lưu ý về hiện tượng này.

Chi tiết

hien-tuong-tieu-buot-tieu-rat-o-nam-gioi

Hiện tượng tiểu buốt, tiểu rát ở nam giới

Hiện tượng tiểu rát, tiểu buốt ở nam giới có thể là triệu chứng viêm và nhiễm trùng của một số bộ phận như: viêm bàng quang (bọng đái), viêm niệu đạo (ống dẫn nước tiểu), thận...

Chi tiết

tieu-buot-nguyen-nhan-tac-hai-va-cach-phong-tranh

Tiểu buốt – nguyên nhân, tác hại và cách phòng tránh

Tiểu buốt là hiện tượng khi một người đi tiểu có cảm giác đau, buốt ở niệu đạo và bàng quang. Đây là chứng bệnh thường gặp nhiều ở nam giới, nhất là ở nam giới ở độ tuổi trung niên. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cặp đến một số vấn đề nguyên nhân, tác hại và triệu chứng của bệnh tiểu buốt.

Chi tiết

Trang: