Tiểu dắt

Bệnh tiểu dắt ( tiểu rắt )

phai-lam-gi-de-phong-tranh-benh-tieu-nhieu-tieu-dat

Phải làm gì để phòng tránh bệnh tiểu nhiều, tiểu dắt?

Cuộc sống hàng ngày có bao nhiêu việc phải làm, đòi hỏi mỗi người phải thường xuyên vận động. Thế nhưng với những người bị tiểu nhiều, tiểu dắt, các hoạt động sẽ thường xuyên bị gián đoạn, người bệnh cũng khó mà tập trung được vào công việc của mình. Vậy cần phải làm gì để phòng tránh bệnh tiểu nhiều, tiểu dắt đây?

Chi tiết

phuong-phap-dieu-tri-tieu-buot-tieu-dat

Phương pháp điều trị tiểu buốt, tiểu dắt

Rất nhiều người đến gặp bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền và than phiền về sự mệt mỏi cũng như bất tiện trong sinh hoạt do bệnh tiểu buốt, tiểu dắt gây ra. Tại đây, họ đã được tư vấn về các phương pháp điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu dắt và nhiều người đã thực sự vui mừng khi đẩy lùi được những triệu chứng khó chịu trước đây.

Chi tiết

tieu-buot-tieu-dat-nguyen-nhan-va-giai-phap

Tiểu buốt, tiểu dắt - nguyên nhân và giải pháp

Nhiều người thường chủ quan khi có hiện tượng bị tiểu buốt, tiểu dắt. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đây là dấu hiệu của bệnh lý đường tiết niệu, người bệnh phải tìm hiểu rõ nguyên nhân và giải thích hợp lý.

Chi tiết

tieu-dat-can-nhan-biet-va-dieu-tri-som

Tiểu dắt - cần nhận biết và điều trị sớm

Tiểu dắt là hiện tượng người bệnh đi tiểu nhiều lần trong một ngày nhưng lượng nước tiểu ít và thường có màu vàng đục. Hiện tượng này thường gây ra những khó chịu và bất tiện cho người bệnh trong sinh hoạt thường ngày. Vì vậy, cần nhận biết và điều trị bệnh tiểu dắt.

Chi tiết

Trang: