Tiểu nhiều

Bệnh tiểu nhiều lần

hien-tuong-tieu-nhieu-o-nguoi-cao-tuoi

Hiện tượng tiểu nhiều ở người cao tuổi

Tại sao người cao tuổi hay bị tiểu nhiều? Người cao tuổi bị tiểu nhiều thì phải làm sao? Có cách nào để phòng tránh bệnh tiểu nhiều ở người cao tuổi hay không?... Đó là những thắc mắc mà các chuyên gia của Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội thường xuyên nhận được. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi về vấn đề này.

Chi tiết

cach-chua-va-phong-tranh-tieu-nhieu

Cách chữa và phòng tránh tiểu nhiều

Ai bị chứng tiểu nhiều cũng đều cảm thấy phiền phức khó chịu, chỉ mong sao cho nhanh chóng chữa khỏi chứng bệnh này. Vậy làm sao để chữa và phòng tránh tiểu nhiều? Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Chi tiết

tieu-nhieu-co-phai-la-bieu-hien-cua-benh-ly

Tiểu nhiều có phải là biểu hiện của bệnh lý?

Nhiều người bệnh tìm đến chuyên khoa Nam khoa của Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết: họ bị chứng tiểu nhiều trong ngày hoặc về đêm. Hầu hết họ đều có thắc mắc là: Tiểu nhiều có phải là biểu hiện của bệnh lý hay không? Dưới đây, chúng tôi xin được đề cập đến những thông tin liên quan để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi tiết

cac-nguyen-nhan-cua-benh-tieu-nhieu

Các nguyên nhân của bệnh tiểu nhiều

Theo các chuyên gia, hiện tượng tiểu nhiều có khi chỉ đơn giản là do việ uống nhiều nước nhưng cũng khi nó là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó, và khi đó, nó cần được chú ý điều trị. Mọi người nên tìm hiểu về các nguyên nhân của bệnh tiểu nhiều để có thể có giải pháp thích hợp khi gặp hiện tượng này.

Chi tiết

the-nao-la-benh-tieu-nhieu

Thế nào là bệnh tiểu nhiều?

Tiểu nhiều có phải là biểu hiện của bệnh lý? Đó là thắc mắc của nhiều người. Vậy khi nào tiểu nhiều được coi là một bệnh? Dưới đây là các thông tin liên quan.

Chi tiết

Trang: