Tinh hoàn ẩn

Những điều nên biết về bệnh tinh hoàn ẩn

chi-phi-mo-tinh-hoan-an-nguoi-lon-bao-nhieu-tien

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn bao nhiêu tiền

Tinh hoàn ẩn không chỉ gặp ở trẻ nam mà người lớn trưởng thành cũng có nguy cơ mắc bệnh. Đối với bệnh tin hoàn ẩn ở người lớn thì phương pháp điều trị tốt nhất hiện nay đó là phẫu thuật mổ đưa tinh hoàn về đúng vị trí của nó. Và khi thực hiện điều trị bằng phương pháp này thì một vấn đề được khá nhiều người bệnh quan tâm đó chính là chi phí mổ tinh hoàn ẩn người lớn bao nhiêu tiền? Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp nam giới biết được chi phí mổ tinh hoàn ẩn ở người lớn và có sự chuẩn bị tốt cho quá trình điều trị.

Chi tiết

nhan-biet-dau-hieu-tinh-hoan-an

Nhận biết dấu hiệu tinh hoàn ẩn

Tinh hoàn ẩn là sự bất thường khi tinh hoàn không nằm trong bìu mà dừng lại trên đường di chuyển như trong thời kỳ bào thai. Nếu không được điều trị sớm thì dị tật bẩm sinh này sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng có thể khiến nam giới bị vô sinh. Vì vậy, nhận biết được các dấu hiệu của tinh hoàn ẩn là một vấn đề rất quan trọng và cần thiết.

Chi tiết

van-de-dieu-tri-tinh-hoan-an

Vấn đề điều trị tinh hoàn ẩn

Theo các chuyên gia của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội thì với các trường hợp bị tinh hoàn ẩn, cần được phát hiện và điều trị trước 2 tuổi để tránh những biến chứng không mong muốn do bệnh gây ra.

Chi tiết

tinh-hoan-an-co-nguy-hiem-khong

Tinh hoàn ẩn có nguy hiểm không?

Tinh hoàn ẩn là một dị tật bẩm sinh ở các bé trai khi tinh hoàn không xuống bìu mà lại nằm ở một ví trí nào đó trong cơ quan sinh dục. Nhiều bậc phụ huynh do không để ý hoặc không hiểu rõ về hiện tượng tinh hoàn ẩn nên đã không điều trị kịp thời cho trẻ. Vậy, tinh hoàn ẩn có nguy hiểm không?

Chi tiết

dac-diem-cua-tinh-hoan-an

Đặc điểm của tinh hoàn ẩn

Theo các chuyên gia Y tế, một số bé trai khi sinh ra bị dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục là tinh hoàn ẩn. Các trường hợp này cần được phát hiện và điều trị trước khi trẻ lên 2 tuổi. Việc phát hiện và điều trị sau thời gian này sẽ khiến cho bệnh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của người bệnh.

Chi tiết

Trang: