U nang buồng trứng

Bệnh U nang buồng trứng

trieu-chung-cua-benh-u-nang-buong-trung-xoan

Triệu chứng của bệnh u nang buồng trứng xoắn

Triệu chứng của bệnh u nang buồng trứng xoắn: đây là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng trong một số trường hợp có thể gây ra biến chứng thành các u ác tính nguy hiểm. U nang buồng trứng xoắn là một trong số đó, dưới đây các bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn đọc triệu chứng của bệnh u nang buồng trứng xoắn giúp chị em sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Chi tiết

nhung-trieu-chung-bieu-hien-cua-benh-ung-thu-buong-trung

Những triệu chứng biểu hiện của bệnh ung thư buồng trứng

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Mai L (30 tuổi, Hoàng Mai), cách đây một tháng tôi có đi khám sức khỏe sinh sản hay phụ khoa và được bác sĩ chuẩn đoán có khối u trong buồng trứng. Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc điều trị nhưng trong thời gian điều trị tôi thấy mình thường xuyên đau bụng, có những cơn đau dữ dội... Tôi rất lo lắng sợ khối u đó đã chuyển thành ung thư. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi những triệu chứng ung thư buồng tứng và biểu hiện của bệnh ung thư buồng trứng như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn phản hồi từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!

Chi tiết

u-nang-buong-trung-duoc-chan-doan-the-nao

U nang buồng trứng được chẩn đoán thế nào?

U nang buồng trứng không phải trong trường hợp nào cũng đều có những triệu chứng rõ ràng, do vậy nhiều khi rất khó để nhận biết. Nhưng nếu không được điều trị sớm thì nó có thể dẫn đến nhiều biến chứng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vậy làm thế nào để chẩn đoán được bệnh u nang buồng trứng?

Chi tiết

nguyen-nhan-chinh-gay-benh-u-nang-buong-trung

Nguyên nhân chính gây bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là hiện tượng trong buồng trứng có một khối phát triển bất thường. Đó có thể là tổ chức mô mới khác với tổ chức buồng trứng bình thường hoặc cũng có thể là sự tích tụ dịch tạo thành một nang trên buồng trứng.

Chi tiết

dien-bien-va-trieu-chung-cua-u-nang-buong-trung

Diễn biến và triệu chứng của u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là bệnh thường gặp trong các bệnh phụ khoa. Bệnh phát triển âm thầm, lặng lẽ, có thời gian im lặng kéo dài, nhưng khi chuyển sang ác tính thì tiến triển rất nhanh, nếu không được phát hiện sớm, u nang có thể biến chứng thành ung thư buồng trứng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản , thậm chí nguy hại đến tính mạng của chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để nhận biết bệnh hay nói cách khác, bệnh u nang buồng trứng có triệu chứng và diễn biến như thế nào?. Sau đây, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ giúp nữ giới nhận biết bệnh u nang buồng trứng qua các triệu chứng và diễn biến của bệnh.

Chi tiết

nhan-biet-va-dieu-tri-benh-u-nang-buong-trung

Nhận biết và điều trị bệnh u nang buồng trứng

Một trong những bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới đó chính là u nang buồng trứng, nhưng không phải ai cung quan tâm đến việc nhận biết và điều trị căn bệnh này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số kiến thức về dấu hiệu nhận biết, điều trị u nang buồng trứng:

Chi tiết

canh-giac-voi-tac-hai-cua-benh-u-nang-buong-trung

Cảnh giác với tác hại của bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng, dù ở mức độ nào đi nữa thì ít nhiều đều có tác động xấu đến sức khỏe và đời sống của người bệnh. Do vậy, việc cảnh giác với tác hại của bệnh u nang buồng trứng luôn là một trong những vấn đề thiết yếu để giúp cho phụ nữ có một đời sống khỏe mạnh bình thường.

Chi tiết

Trang: