U nang tiền liệt tuyến

Bệnh u nang tiền liệt tuyến

cac-phuong-phap-dieu-tri-u-nang-tien-liet-tuyen

Các phương pháp điều trị u nang tiền liệt tuyến

U nang tiền liệt tuyến nếu để lâu thì sẽ dẫn đến các bệnh về đường tiết niệu, làm suy giảm chức năng của thận... Bệnh chẳng những ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà còn khiến cho họ cảm thấy bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, kể cả trong hoạt động tình dục. Việc điều trị hiệu quả bệnh u nang tiền liệt tuyến là giải pháp tốt giúp cho nam giới hạn chế được những tác hại này.

Chi tiết

tac-hai-thuong-thay-cua-u-nang-tien-liet-tuyen

Tác hại thường thấy của u nang tiền liệt tuyến

U nang tiền liệt tuyến ở nam giới có thể do bẩm sinh hoặc không do bẩm sinh. Thường thì nhiều người vẫn nghĩ rằng đây chỉ là một khối u lành tính và vô hại khi đó là dấu hiệu bình thường trong sự thay đổi của cơ thể nam giới. Thực tế thì u nang tiền liệt tuyến có tác hại gì không?

Chi tiết

trieu-chung-cua-u-nang-tien-liet-tuyen

Triệu chứng của u nang tiền liệt tuyến

U nang tiền liệt tuyến nếu không được điều trị có thể gây ra các bệnh như viêm bàng quang, suy thận ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm khả năng hoạt động tình dục ở nam giới, vì thế người bệnh cần nhận biết và điều trị sớm để hạn chế những tác hại do bệnh gây ra. Để nhận biết bệnh u nang tiền liệt tuyến cần dựa vào những triệu chứng của bệnh. Dưới đây là những triệu chứng cơ bản thường gặp của bệnh u nang tiền liệt tuyến.

Chi tiết

nguyen-nhan-gay-benh-u-nang-tien-liet-tuyen

Nguyên nhân gây bệnh u nang tiền liệt tuyến

U nang tuyến tiền liệt là căn bệnh phổ biến ở nam giới, nó làm ảnh hưởng sức khỏe, chất lượng tình dục,…Nếu không điều trị kịp thời, u nang tuyến tiền liệt có thể biến chứng và gây ra các bệnh lý khác như viêm đường tiết niệu, thậm chí suy thận. Vậy nguyên nhân nào gây bệnh u nang tiền liệt tuyến. Dưới đây, Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ chỉ ra các nguyên nhân chính của bệnh u nang tiền liệt tuyến để nam giới hiểu rõ hơn về bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp nếu mắc bệnh.

Chi tiết

cach-nhan-biet-va-phong-tranh-u-nang-tien-liet-tuyen

Cách nhận biết và phòng tránh u nang tiền liệt tuyến

Theo các chuyên gia Y tế thì trong những năm gần đây, bệnh u nang tiền liệt tuyến (phì đại tuyến tiền liệt) ở nam giới ngày càng phát triển. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của người bệnh. Do vậy, nam giới cần biết cách nhận biết và phòng tránh kịp thời nhằm bảo vệ sức khỏe của mình. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội giúp nam giới nhận biết bệnh u nang tiền liệt tuyến và cách phòng tránh bệnh

Chi tiết

Trang: