Viêm âm đạo

Viêm âm đạo - Bệnh viêm nhiễm âm đạo

thuoc-chua-tri-viem-am-dao-cho-nu-gioi

Thuốc chữa trị viêm âm đạo cho nữ giới

Theo các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền thì bệnh viêm âm đạo có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên và nếu tình trạng viêm kéo dài, nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Điều trị viêm âm đạo bằng thuốc là phương pháp được sử dụng khá phổ biến, song thuốc chữa trị viêm âm đạo cho nữ giới là thuốc gì? việc sử dụng thuốc như thế nào cho hiệu quả? cũng đang là vấn đề mà chị em rất quan tâm.

Chi tiết

dieu-tri-viem-am-dao-khi-mang-thai

Điều trị viêm âm đạo khi mang thai

Điều trị viêm âm đạo khi mang thai thế nào? Hầu hết các thai phụ trong thời gian mang thai do sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể, nên dễ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là bệnh viêm âm đạo. Việc chữa trị viêm âm đạo cho thai phụ khi mang thai không chỉ tốt cho người bệnh mà còn rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của thai nhi. Thế nhưng điều trị viêm âm đạo khi mang thai như thế nào cho an toàn và hiệu quả? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Chi tiết

mot-so-meo-chua-va-dieu-tri-ngua-am-dao

Một số mẹo chữa ngứa âm đạo

Ngứa âm đạo là một trong những vấn đề khiến không ít chị em cảm thấy mất tự tin thậm rất chí là khó chịu, gây ảnh hưởng đến tâm lý chị em phụ nữ. Để giúp phái đẹp cải thiện tốt tình trạng viêm nhiễm, ngứa ngáy âm đạo, sau đây, các chuyên gia của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao địa chỉ 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm mách nhỏ chị em một số mẹo nhỏ để cải thiện “căn bệnh khó nói” này

Chi tiết

nhung-nguyen-nhan-dan-den-viem-am-dao-la-gi

Những nguyên nhân dẫn đến viêm âm đạo là gì?

Rất nhiều chị em thắc mắc với phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm rằng tại sao vùng kín đã vệ sinh sạch sẽ rồi mà vẫn bị viêm âm đạo. Những nguyên nhân nào dẫn đến viêm âm đạo vậy? Sau đây, Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp những nguyên nhân gây viêm âm đạo giúp chị em phụ nữ.

Chi tiết

phong-tranh-benh-viem-am-dao

Phòng tránh bệnh viêm âm đạo

Bệnh viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, bệnh không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này của chị em nhưng biết cách, chị em có thể phòng ngừa được bệnh. Các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ đưa ra một số lời khuyên bổ ích giúp chị em phòng tránh bệnh viêm âm đạo.

Chi tiết

van-de-dieu-tri-benh-viem-am-dao

Vấn đề điều trị bệnh viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, là mối lo ngại hàng đầu của chị em, nó không chỉ làm chị em thấy ngứa ngáy khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này của chị em, điều trị viêm âm đạo luôn được chị em đặt lên hàng đầu nhưng điều trị như thế nào để hiệu quả triệt để thì lại là một bài toán khó đối với chị em khi mắc bệnh. Sau đây, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp chị em phương pháp điều trị viêm âm đạo tốt nhất.

Chi tiết

nhung-dieu-can-biet-khi-dieu-tri-benh-viem-dao

Những điều cần biết khi điều trị bệnh viêm đạo

Điều trị viêm âm đạo là việc làm cần thiết nhất của các chị em khi có những dấu hiệu của bệnh, nhưng điều trị như thế nào để có hiệu quả nhất hay nói cách khác trong quá trình điều trị viêm âm đạo cần chú ý những gì để quá trình điều trị có kết quả tốt nhất đó là băn khoăn của không ít chị em. Để giúp chị em có kết quả như mong muốn khi điều trị bệnh viêm âm đạo, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền khuyên chị em khi điều trị viêm âm đạo cần lưu ý một số điểm sau.

Chi tiết

dau-hieu-nhan-biet-benh-viem-am-dao

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm âm đạo

Theo các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa của Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, bệnh viêm âm đạo có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và nếu tình trạng viêm âm đạo kéo dài, có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ giúp chị em hạn chế thấp nhất những nguy hại này. Vậy, dấu hiệu nhận biết viêm âm đạo là gì?

Chi tiết

Trang: