Viêm âm hộ

Bệnh viêm âm hộ

dieu-tri-viem-am-ho-bang-phuong-phap-dong-y

Điều trị viêm âm hộ bằng phương pháp Đông Y

Các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết “Viêm âm hộ là triệu chứng đau, ngứa và rát bộ phận sinh dục phụ nữ. Viêm nhiễm ở bộ phân này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của chị em". Có nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm âm hộ nhưng một trong những biện pháp được đánh giá cao về mức độ an toàn đó chính là điều trị viêm âm hộ bằng phương pháp đông y.

Chi tiết

nguy-nhan-gay-benh-viem-am-ho

Nguyên nhân gây bệnh viêm âm hộ

Viêm âm hộ - một trong những nỗi lo lắng và phiền toái không nhỏ của chị em. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh viêm âm hộ? Các bác sỹ chuyên khoa Sản phụ khoa của phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ trả lời cho chị em hiểu rõ vẫn đề này.

Chi tiết

trieu-chung-viem-am-ho

Triệu chứng viêm âm hộ

Hỏi: Chào các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi năm nay 32 tuổi, đã có gia đình và một con, dạo gần đây tôi thấy vùng kín của mình thường xuyên ngứa ngáy rất khó chịu, khí hư ra nhiều hơn, đôi khi có mùi hôi. Tôi rất lo lắng, có phải tôi đang mắc bệnh viêm âm hộ không thưa bác sỹ? Triệu chứng viêm âm hộ là gì? Tôi phải làm sao để chấm dứt tình trạng này? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. (Nguyễn Ngọc Linh – Hà Đông, Hà Nội)

Chi tiết

nguyen-nhan-gay-viem-am-ho

Nguyên nhân gây viêm âm hộ

Viêm âm hộ là một bênh dễ gặp ở phụ nữ, có rất nhiều chị em khi mắc bệnh thường hay thắc mắc “Tại sao bản thân chăm sóc vùng kín rất kỹ càng, sạch sẽ mà vẫn bị nhiễm bệnh viêm âm hộ?” Để giải đáp thắc mắc này các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lương cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ chỉ ra những nguyên nhân gây viêm âm hộ để chị em có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Chi tiết

bieu-hien-chinh-cua-benh-viem-am-ho

Biểu hiện chính của bệnh viêm âm hộ

Âm hộ, hay còn gọi là cửa mình, nằm bên phía trong thành môi nhỏ, ở phía bên dưới của lỗ niệu đạo và nằm phía trên hậu môn, là cửa dẫn vào âm đạo. Đây là vùng nhạy cảm, lại nằm gần cơ quan bài tiết nên rất dễ bị viêm nhiễm. Để giúp các bạn chủ động hơn trong việc nhận biết bệnh, chúng tôi sẽ nêu ra các biểu hiện chính của bệnh viêm âm hộ này.

Chi tiết

Trang: