Viêm cổ tử cung

Kiến thức cần biết về bệnh viêm cổ tử cung

viem-co-tu-cung-co-phai-kieng-quan-he-khong

Viêm cổ tử cung có phải kiêng quan hệ không ?

Viêm cổ tử cung có phải kiêng quan hệ không? Câu hỏi này làm rất nhiều bạn trẻ cũng như các cặp vợ chồng băn khoăn vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình. Vậy viêm cổ tử cung có phải kiêng quan hệ không? Hãy tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Chi tiết

thuoc-chua-viem-co-tu-cung-cho-chi-em-phu-nu

Thuốc chữa viêm cổ tử cung cho chị em phụ nữ

Thuốc chữa viêm cổ tử cung cho chị em phụ nữ: Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em. Khi chị em mắc bệnh viêm cổ tử cung mà không điều trị đúng phương pháp, đúng thuốc có thể sẽ dẫn tới vô sinh. Vì vậy, chị em cần cận thận với việc sử dụng thuốc để chữa trị bệnh viêm cổ tử cung. Để giúp chị em có thêm những kiến thức về bệnh và cách dùng thuốc đúng đắn, sau đây, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ phân tích về thuốc chữa trị viêm cổ tử cung cho chị em phụ nữ.

Chi tiết

nen-lam-gi-de-phong-benh-viem-co-tu-cung

Nên làm gì để phòng bệnh viêm cổ tử cung?

Viêm cổ tử cung có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống của người bệnh. Cách tốt nhất để chị em phụ nữ bảo vệ mình khỏi những biến chứng của bệnh này là cần phải có phương pháp phòng tránh, ngăn chặn sự nhiễm phát của bệnh. Vậy, cần phải làm gì để phòng bệnh viêm cổ tử cung? Những thông tin dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Chi tiết

nhung-tac-hai-cua-viem-co-tu-cung

Những tác hại của viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh đáng báo động ở chị em phụ nữ. Vậy bệnh này có những tác hại như thế nào? Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ nêu ra những thông tin cơ bản để các bạn được rõ.

Chi tiết

van-de-dieu-tri-benh-viem-co-tu-cung

Vấn đề điều trị bệnh viêm cổ tử cung

Nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh viêm cổ tử cung có thể ảnh hưởng đến việc sinh đẻ của chị em phụ nữ, nhất là khi sinh vì cổ tử cung khó giãn nở và không mở được hết để thai lọt ra. Ngoài ra, viêm cổ tử cung lộ tuyến cũng có thể dẫn đến bệnh ung thư cổ tử cung. Do vậy, theo lời khuyên của các bác sĩ, phụ nữ khi bị bệnh này cần tiến hành điều trị sớm.

Chi tiết

nguyen-nhan-gay-benh-viem-co-tu-cung

Nguyên nhân gây bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa gặp nhiều ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cả khả năng sinh sản của người bệnh. Mầm bệnh gây viêm cổ tử cung cũng giống như gây viêm âm đạo, và thường thì viêm cổ tử cung là biến chứng của viêm âm đạo.

Chi tiết

trieu-chung-cua-benh-viem-co-tu-cung

Triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh đáng lo ngại ở nữ giới, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe sinh sản của người bệnh. Do vậy, phát hiện và điều trị sớm bệnh viêm cổ tử cung là một việc cần thiết. Dưới đây là những triệu chứng của căn bệnh này.

Chi tiết

Trang: