Viêm đường tiết niệu

Bệnh viêm đường tiết niệu kiến thức cần biết

tai-sao-bi-nhiem-trung-duong-tieu

Tại sao bị nhiễm trùng đường tiểu

Đường tiểu hay còn gọi là đường tiết niệu có chức năng bài tiết cho cơ thể; khi đường tiểu bị viêm nhiễm tức là lúc sức khỏe của người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, biết được nguyên nhân gây bệnh nhiễm trùng đường tiểu sẽ giúp cho mọi người có phương pháp phòng tránh và hỗ trợ điều trị khi mắc bệnh.

Chi tiết

dieu-tri-benh-viem-duong-tiet-nieu-o-nu-gioi

Điều trị bệnh viêm đường tiết niệu ở nữ giới

Bệnh viêm đường tiết niệu nếu không được điều trị nhanh, kịp thời không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Vậy điều trị như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, triệt để nhất?. Sau đây, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp chị em một số phương pháp điều trị bệnh viêm đường tiết niệu ở nữ giới

Chi tiết

benh-viem-duong-tiet-nieu-can-duoc-chua-tri-som

Cần phải chữa trị bệnh viêm đường tiết niệu sớm nhất

Cần phải chữa trị bệnh viêm đường tiết niệu sớm nhất có thể. Bệnh viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Phụ nữ dễ mắc bệnh này hơn nam giới vì ở phụ nữ, niệu đạo ngắn hơn, đồng thời âm đạo và hậu môn tương đối gần nhau và nằm trên cùng một bình diện dẫn đến tình trạng dễ bị lây nhiễm.

Chi tiết

viem-duong-tiet-nieu-la-gi

Viêm đường tiết niệu là gì?

Bệnh viêm đường tiết niệu là bệnh có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới, nó gây cho người bệnh sự khó chịu cũng như những bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, viêm đường tiết niệu là gì? Dưới đây là các thông tin liên quan để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh này.

Chi tiết

viem-duong-tiet-nieu-trieu-chung-va-dieu-tri-ra-sao

Bệnh viêm đường tiết niệu triệu chứng và điều trị ra sao?

Bệnh viêm đường tiết niệu triệu chứng và điều trị ra sao? Bệnh viêm đường tiết niệu là bệnh lý xảy trên đường tiết niệu do vi rút gây ra viêm nhiễm, bệnh viêm đường tiết niệu không gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe của người bệnh, nhưng khiến người bệnh cảm thấy đau rát và khó chịu. Đặc biệt là vi rút còn có khả năng kháng thuốc nên nếu không được điều trị sớm bệnh sẽ chuyển sang mãn tính, nhiễm trùng và có thể lan lên thận gây nhiễm trùng máu, gây biến chứng nguy hiểm.

Chi tiết

phuong-phap-dieu-tri-benh-viem-duong-tiet-nieu

Phương pháp điều trị bệnh viêm đường tiết niệu

Phương pháp điều trị bệnh viêm đường tiết niệu. Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh thường gặp ở nữ giới. Đây không phải là bệnh quá nguy hiểm đe dọa đến tính mạng nhưng nó lại thường xuyên gây cho người bệnh những cảm giác đau rát, khó chịu và nếu không được điều trị kịp thời, viêm đường tiết niệu còn có thể dẫn đến nhiều hệ lụy khác. Do vậy, việc điều trị bệnh viêm đường tiết niệu vẫn là một đề cần được chú ý.

Chi tiết

nguyen-nhan-viem-duong-tiet-nieu

Nguyên nhân viêm đường tiết niệu

Bệnh viêm đường tiết niệu là một bệnh có thể xảy ra với mọi lứa tuổi cả nam giới và nữ giới. Nếu điềutrị kịp thời và dứt điểm bệnh sẽ không nghiêm trọng. Nhưng nếu nhiễm trùng lan lên thận, có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy nguyên nhân gây bệnh là gì? Nguyên nhân bệnh ở nam giới và nữ giới như thế nào? Hãy tìm hiểu qua những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi tiết

dau-hieu-viem-duong-tiet-nieu

Dấu hiệu viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu là bệnh có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, vậy làm sao để biết mình mắc bệnh viêm đường tiết niệu? Hay nói cách khác dấu hiệu viêm đường tiết niệu ở nam giới, nữ giới và ở trẻ em như thế nào? Hãy cùng các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội tìm hiểu những dấu hiệu viêm đường tiết niệu.

Chi tiết

trieu-chung-benh-viem-duong-tiet-nieu

Triệu chứng bệnh viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu do vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu gây ra. Bệnh viêm đường tiết niệu có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào từ người già, người trẻ, đến trẻ em. Bệnh nếu không được khám và điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Vậy bệnh có những triệu chứng như thế nào?. Dưới đây, là những triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu do các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp.

Chi tiết

viem-duong-tiet-nieu

Bệnh lý viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý viêm do vi khuẩn gây ra, không đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng nhưng gây ra không ít khó khăn cho người bệnh như đau rát khó chịu. Theo thống kê cho thấy có 20 – 40% đàn bà đã mắc bệnh này, phụ nữ sẽ có tỷ lệ mắc bệnh này nhiều hơn nam giới do cấu trúc cơ quan bài tiết.

Chi tiết

Trang: