Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung những điều nên biết

xin-hoi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-lay-khong

Xin hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không

Xin hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không: Chào các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Em năm nay 27 tuổi, đã có 1 cháu và đang định có thêm em bé nữa. Dạo gần đây em thường có triệu chứng khí hư ra nhiều, vùng kín ngứa ngáy và đau rát, quan hệ tình dục thấy đau, đi khám bác sỹ bảo em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em rất lo lắng sợ bệnh này có thể lây cho chồng khi quan hệ tình dục. Xi hỏi bác sỹ là viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không?. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Thanhhanhxxxx@gmail.com).

Chi tiết

phai-lam-gi-khi-bi-viem-lo-tuyen-cap-do-3

Phải làm gì khi bị viêm lộ tuyến cấp độ 3

Hỏi: Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Em năm nay 32 tuổi, hiện đã có gia đình và 1 cháu. Dạo gần đây, mỗi lần sau khi quan hệ với chồng , em cảm thấy đau và có xuất huyết ít, đi vệ sinh thì thấy lượng khí hư ra nhiều, màu trắng đục, có mùi khó chịu. Em đi khám phụ khoa thì bác sĩ bảo em bị viêm lộ tuyến cấp độ 3. Em lo lắng không biết làm thế nào. Bác sĩ cho em hỏi phải làm gì khi bị viêm lộ tuyến cấp độ 3? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Thanh Lam – Tây Hồ).

Chi tiết

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-nguy-hiem-khong?

Viêm lộ tuyến tử cổ cung có nguy hiểm không?

Hỏi: Thưa bác sĩ, năm nay em 35 tuổi, gần đây, em ra khí hư khá nhiều, vùng âm đạo có cảm giác ngứa ngáy, đi khám thì được biết em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, vậy thưa bác sĩ, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không ạ? (chị Thu Hương – Tây Hồ)

Chi tiết

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-cap-do-3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3

Hỏi: Thưa các bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lương cao – 36 Ngô Quyền, dạo gần đây phần âm đạo của em ra khí hư khá nhiều, luôn có cảm giác ngứa ngáy,khó chịu, thậm chí em bị xuất huyết sau khi giao hợp với chồng, nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình cảm của vợ chồng em, đi khám bác sĩ cho em biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3, vậy thưa bác sĩ viêm lộ tuyến tử cung cấp độ 3 là gì? (Bạn : Thủy Tiên – Phủ Lý, Hà Nam).

Chi tiết

thoi-gian-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hỏi: Thưa các bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, em năm nay 35 tuổi, đã có 2 cháu, hiện em đang làm việc cho một công ty liên doanh của nước ngoài, thời gian khá bận rộn, nhưng tháng trước em thấy cùng kín của mình có những biểu hiện lạ, em đi khám và được bác sĩ cho biết là em bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bác sĩ cho em hỏi, nếu chữa trị bệnh nay có mất nhiều thời gian không ạ, điều trị bằng phương pháp nào cho hiệu quả nhanh nhất ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Chị Hà Trang – Hoàn Kiếm).

Chi tiết

chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien

Chữa viêm lộ tuyến tử cung hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, quê ở Hòa Bình, tôi đã bị Viêm lộ tuyến tử cung gần 6 tháng nay, nhưng do hoàn cảnh gia đình tôi rất khó khăn nên chưa có điều kiện để chữa trị. Tôi nghe mọi người bảo nếu không được điều trị nhanh chóng và triệt để thì tôi có khả năng bị vô sinh, vậy thưa bác sĩ, để chữa bệnh viêm lộ tuyến tử cung thì hết bao nhiêu tiền, mong bác sĩ giúp tôi với ạ. (chị Thu Hà – Hòa Bình).

Chi tiết

viem-lo-tuyen-tu-cung-co-nguy-hiem-khong

Viêm lộ tuyến tử cung có nguy hiểm không?

Hỏi: Em xin chào các bác sỹ, em có một số vấn đề về sức khỏe, mong các bác sỹ giải đáp và tư vấn giúp em. Năm nay em 35 tuổi, mới có 1 cháu gái 4 tuổi, gần đây em ra khí hư khá nhiều, vùng âm đạo có cảm giác ngứa ngáy, đi khám thì được biết em bị viêm lộ tuyến tử cung, vậy thưa bác sĩ, bệnh viêm lộ tuyết tử cung có nguy hiểm không ạ? có ảnh hưởng đến việc sinh nở sau này của em không ạ? Mong bác sỹ giải đáp giúp em! (Nguyễn Minh Tâm – Bắc Ninh)

Chi tiết

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-cap-do-2-la-gi

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 là gì?

Hỏi: Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 là gì? Kính gửi các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao – 36 Ngô Quyền, em năm nay 34 tuổi, đã có 2 cháu, dạo gần đây phần âm đạo của em ra khí hư khá nhiều, vùng âm đạo có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình cảm của vợ chồng em, mỗi khi gần chồng em lại thấy xấu hổ, ái ngại vì vùng kín có mùi tanh khó chịu. Em đi khám bác sĩ cho em biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2, vậy bác sỹ cho em biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 là gì?Bệnh của em có nguy hiểm gì không thưa bác sỹ? (giobien...@gmail.com)

Chi tiết

cac-dau-hieu-nhan-biet-viem-lo-tuyen-tu-cung-va-cach-phong-ngua

Các dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến tử cung và cách phòng ngừa

Hỏi: Xin chào các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Thưa bác sỹ, gần đây, em ra khí hư khá nhiều, vùng âm đạo có cảm giác ngứa ngáy, qua tìm hiểu thì em được biết có thể em bị viêm lộ tuyến tử cung, xin bác sỹ cho em hỏi các dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách phòng ngừa bệnh này như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Nguyệt Anh – 32 tuổi – Hương Canh – Vĩnh Phúc)

Chi tiết

nguyen-nhan-nao-dan-den-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Nguyên nhân nào dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Nắm rõ nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ giúp chị em phần nào phòng tránh được căn bệnh này. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi tiết

Trang: