Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung những điều nên biết

nhung-dieu-can-biet-ve-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Những điều cần biết về viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nhiều phụ nữ lo lắng vì những nguy cơ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Những người đã bị bệnh thì nóng lòng muốn tìm cách điều trị cho nhanh khỏi... Dưới đây sẽ là những lưu ý về căn bệnh này.

Chi tiết

nguyen-nhan-chinh-gay-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Nguyên nhân chính gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nguyên nhân chính gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Nhiều chị em phụ nữ khi đi khám phụ khoa thì được chẩn đoán là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh này nếu để lâu thì có thể gây ra nhiều biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh để có thể có giải pháp đúng đắn. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Chi tiết

dieu-tri-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với phương pháp nào?

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với phương pháp nào? Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm. Vì bị bộc lộ ra ngoài niêm mạc nên các tuyến dễ bị viêm nhiễm do vi trùng, do nấm, do ký sinh trùng hay các tạp trùng. Chị em phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được điều trị kịp thời để tránh những biến chứng do bệnh gây ra.

Chi tiết

tac-hai-cua-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Tác hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tác hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời thì viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể dẫn đến nhiều tác hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Chi tiết

dau-hieu-cua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung chính là tình trạng cổ tử cung bị lộ tuyến kèm theo viêm nhiễm. Theo các chuyên gia về bệnh Phụ khoa, bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính, nhưng chính nó lại khởi nguồn cho một số bệnh phụ khoa gây cho chị em phụ nữ sự khó chịu như: khí hư ra nhiều, ngứa ngáy âm đạo, đau rát khi quan hệ..., thậm chí có thể gây vô sinh ở nữ giới.

Chi tiết

Trang: