Viêm niệu đạo

Bệnh viêm niệu đạo

viem-nieu-dao,-chay-mu-co-nguy-hiem-khong-vay

Viêm niệu đạo, chảy mủ có nguy hiểm không vậy ?

Viêm niệu đạo chảy mủ là một triệu trứng bệnh ở giai đoạn nặng. Đây cũng là dấu hiệu khiến rất nhiều người lo lắng, thắc mắc không biết viêm niệu đạo, chảy mủ có nguy hiểm không vậy? Để giúp bệnh nhân có câu trả lời chính xác nhất, các bác sỹ chuyên khoa tại Nhà Hộ Sinh A sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết dưới đây.

Chi tiết

luu-y-trong-dieu-tri-va-phong-benh-viem-nieu-dao

Lưu ý trong điều trị và phòng bệnh viêm niệu đạo

Thời gian qua, các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội có nhận được câu hỏi của nhiều người về vấn làm thế nào để điều trị và phòng bệnh viêm niệu đạo hiệu quả. Về vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra những lưu ý cơ bản dưới đây để các bạn được biết.

Chi tiết

nguyen-nhan-va-trieu-chung-cua-viem-nieu-dao

Nguyên nhân và triệu chứng của viêm niệu đạo

Nguyên nhân và triệu chứng của viêm niệu đạo: Viêm niệu đạo thường gây ra những khó chịu và gây bất tiện cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày. Bệnh có nhiều nguyên nhân và cũng có nhiều triệu chứng biểu hiện. Dưới đây là những thông tin chia sẻ của Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội về những nguyên nhân và triệu chứng chính của bệnh viêm niệu đạo.

Chi tiết

van-de-dieu-tri-benh-viem-nieu-dao

Vấn đề điều trị bệnh viêm niệu đạo

Vấn đề điều trị bệnh viêm niệu đạo: Cũng như đối với nữ giới, bệnh viêm niệu đạo ở nam giới có thể gây ra nhiều tác hại nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Vì vậy, trong việc điều trị bệnh này, nam giới cũng cần phải hết sức cẩn thận, không nên chủ quan khiến cho bệnh tiến triển nặng gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Chi tiết

viem-nieu-dao-co-the-dan-den-vo-sinh

Viêm niệu đạo có thể dẫn đến vô sinh

Viêm niệu đạo có thể dẫn đến vô sinh: Không phải trường hợp nào bị viêm niệu đạo cũng đều vô sinh nhưng nếu không được chữa trị sớm thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Chi tiết

nam-gioi-nen-than-trong-voi-benh-viem-nieu-dao

Nam giới nên thận trọng với bệnh viêm niệu đạo

Nhiều người vẫn chủ quan cho rằng: chỉ có nữ giới mới dễ bị viêm niệu đạo còn nam giới thì cần không cần phải lo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia Y tế thì bệnh viêm niệu đạo cũng có thể xảy ra ở nữ giới và biến chứng của nó cũng không hề đơn giản. Bởi vậy, nam giới cũng nên thận trọng bệnh viêm niệu đạo.

Chi tiết

Trang: