Viêm nội mạc cổ tử cung

Viêm nội mạc cổ tử cung

dau-hieu-va-cach-dieu-tri-benh-viem-noi-mac-tu-cung

Dấu hiệu và cách điều trị bệnh viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp và có hậu quả nghiêm trọng. Rất nhiều chị em có tâm lý băn khoăn cũng như hoang mang lo lắng vì khi không biết căn cừ nào để xác định bệnh lý cũng như phương pháp giải quyết. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức cơ bản nhất về dấu hiệu và cách điều trị bệnh viêm nội mạc tử cung.

Chi tiết

nguy-hai-cua-benh-viem-noi-mac-tu-cung-doi-voi-nu-gioi

Nguy hại của bệnh viêm nội mạc tử cung đối với nữ giới

Viêm nội mạc cung là tình trạng bệnh lý thường gặp ở nữ giới. Nguyên nhân của sự viêm nhiễm này có thể là do vi khuẩn, nấm hay kí sinh trùng gây ra. Bệnh nếu kéo dài và không được điều trị kịp thời sẽ gây nên những nguy hại nghiêm trọng đối với sức khỏe của nữ giới

Chi tiết

benh-viem-noi-mac-tu-cung

Bệnh viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở bên trong buồng tử cung, nguyên nhân có thể do vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng gây nên. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn tới vô sinh. Nhằm giúp chị em có thêm những thông tin về bệnh viêm nội mạc tử cung, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho chị em về bệnh viê, nội mạc tử cung.

Chi tiết

Trang: