Viêm phần phụ

Bệnh viêm phần phụ : triệu chứng - nguyên nhân - điều trị

tai-sao-lai-bi-mac-benh-viem-phan-phu

Tại sao lại bị mắc bệnh viêm phần phụ

Hỏi: Chào các bác sỹ! Tôi năm nay 29 tuổi, đã có gia đình và 1 bé. Tuần trước tôi bỗng nhiên tục bị đau ở phần bụng dưới, đau âm ỉ trong mấy ngày, khi đi lại còn đau dữ dội, khí hư ra nhiều... tôi khá lo lắng và có đi khám phụ khoa thì bác sỹ nói tôi bị viêm phần phụ cấp tính. Tôi sinh hoạt khá bình thường, mỗi ngày đều vệ sinh rất sạch sẽ. Các bác sỹ có thể cho tôi biết tại sao tôi lại bị mắc bệnh viêm phần phụ được không ạ? Mong các bác sỹ sớm giải đáp. (Trần Thị Thu Thảo – Mê Linh, Hà Nội)

Chi tiết

viem-phan-phu-nguyen-nha-trieu-chung-phong-tranh-benh

Viêm phần phụ - nguyên nhân, triệu chứng, phòng tránh bệnh

Các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao cho biết “Viêm phần phụ là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới bị viêm ở vòi trứng và các bộ phận liên quan ở vòi trứng. Khi mắc bệnh này có thể gây vô sinh và chửa ngoài tử cung - Rất nguy hiểm đến tính mạng.” Vậy nguyên nhân gây viêm phần phụ là gì? Triệu chứng của bệnh ra sao? Cách phòng tránh viêm phần phụ như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Chi tiết

benh-viem-phan-phu---nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm phần phụ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm phần phụ ở nữ giới, xác định được nguyên nhân và lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp là điều kiện giúp tăng hiệu quả trong quá trình chữa bệnh. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức cơ bản nhất về nguyên nhân và cách điều trị viêm phần phụ để chị em có thể hoàn toàn chủ động trong việc thăm khám.

Chi tiết

nhan-biet-dau-hieu-bi-viem-phan-phu

Nhận biết dấu hiệu bị viêm phần phụ cấp tính mãn tính

Nhận biết dấu hiệu bị bệnh viêm phần phụ thế nào? Nữ giới có thể bị viêm phần phụ vì nhiều nguyên nhân, do chủ quan hoặc khách quan. Tùy theo mức độ bệnh lý, viêm phần phụ có thể gây ra những nguy hiểm khác nhau cho người bệnh. Việc nhận biết được các dấu hiệu của bệnh là điều cần thiết để giúp chị em phụ nữ có thể tiến hành điều trị sớm, kịp thời.

Chi tiết

nguy-hai-cua-viem-phan-phu

Nguy hại của viêm phần phụ

Viêm phần phụ là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, nhưng phàn lớn chị em không hiểu rõ về bệnh nên thường có tâm lý chủ quan không khám chữa, chỉ đến khi bệnh gây ra những biến chứng hết sức nguy hiểm đối với sức khỏe thì chị em mới tá hỏa khám chữa khi bệnh nặng và có những biến chứng hết sức nguy hiểm. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết: bệnh viêm phần phụ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em, chị em cần biết những nguy hại của bệnh viêm phần phụ để chủ động điều trị khi bệnh mới chỉ ở giai đoạn đầu.

Chi tiết

Trang: